Garena Plus

Garena là phần mềm kết nối game thủ trên toàn thế giới bằng cách chuyển đổi mạng Internet vào cùng một phòng chơi ảo, Garena hỗ trợ để chơi War, đế chế online và nhiều game khác nữa… Công nghệ độc quyền của Garena nâng cao kinh nghiệm chơi game bằng cách rút ngắn thời gian kết nối, thực thi chống gian lận, cung cấp các game độc đáo thông qua phương tiện truyền thông và phát triển các tính năng cộng đồng.

Với giao diện tiếng Việt dễ dùng, Garena trở nên gần gũi hơn với các Game thủ Việt Nam. Đầu tiên bạn phải đăng kí 1 tài khoản tại http://platform.garena.vn/register/, sau đó đăng nhập vào chương trình đã được cài đặt trên máy (với tài khoản bạn vừa đăng ký xong)

Garena Plus phin bn mi nht

Cài đặt các game để chơi thông qua mạng. Garena hiện nay hỗ trợ rất nhiều game (Blackshot, Warcraft 3, Counter Strike 1.6, Counter Strike Source, Call of Duty 4, Call of Duty 5, Red Alert 3, Tom Clancy H.A.W.X., Battlefield 2…)

Trước khi vào game bạn phải chọn đường dẫn cho game đó: Kích vào Setting trên thanh công cụ của Garena (phía trên cùng), chọn game bạn muốn chơi, rồi chọn đường dẫn cho game đó ở dưới dòng Executable Settings

Cuối cùng thì chọn game bạn ưa thích và chọn địa điểm bạn muốn chơi. Chọn 1 phòng và ấn Start game/Khởi động để chơi. Khi game đã khởi động, bạn hãy chọn phần chơi Local Area Network của game để có thể thấy host của những người chơi khác, vì Garena sử dụng hệ thống mạng LAN ảo để kết nối.

Hướng dẫn

Chỉ với 5 thao tác đơn giản, bạn đã có thể tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi game mà trước đây bạn chưa từng biết.

Bước 1: Tải phần mềm

Bước 2: Hoàn tất quá trình tải xuống
Chọn “Run” để mở tập tin “GarenaPlus_Install.exe“.

Bước 3: Lựa chọn cài đặt
Chọn thư mục để cài đặt Garena.

Bước 4: Cài đặt thành công
Chọn “Finish” để hoàn tất quá trình cài đặt Garena

Bước 5: Khởi động Garena
Nhấp đúp vào biểu tượng Garena trên máy tính của bạn để khởi động các trò chơi.

Chi game vi Garena Plus

Hướng dẫn chơi Liên Minh Huyền Thoại, Dota, DDay, AoE (đế chế)… bằng Garena Plus

  • Đăng nhập Garena Plus bằng nick Garena
  • Để chơi game Liên Minh Huyền Thoại, nhấp vào biểu tượng chữ L
  • Nhấp vào biểu tượng Lan Game để vào hệ thống Game
  • Nhấp vào biểu tượng Game và chọn Game muốn chơi
  • Trải nghiệm game yêu thích với chất lượng kết nối tốt hơn, không còn tình trạng full ảo và nhiều cải tiến khác…

Link download : http://cdn03.rada.vn/Data/Soft/2013/03/09/GarenaPlus_Install.exe

Trả lời