GameSalad Creator

GameSalad Creator là một ứng dụng nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng thiết kế và tự tạo ra game của riêng mình không cần phải viết một dòng code phức tạp nào. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một giao diện trực quan và sẽ nhanh chóng hướng dẫn bạn thao tác chương trình thông qua một loạt tính năng hữu ích.

GameSalad Creator

Một số tính năng chính: Tạo game nhanh chóng mà không viết dòng code nào

GameSalad Creator cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng để phát triển game. Thông qua giao diện trực quan, chức năng kéo và thả đơn giản, cũng như trang bị một thư viện đồ họa, âm thanh phong phú sẽ đem lại sự thoải mái cho bất kỳ nhà thiết kế game nào.

Thử nghiệm game trên thiết bị Apple

Thử nghiệm game giữ một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một trò chơi mới để xem nó có thực sự chạy được trên các thiết bị hay không. Bằng cách sử dụng trình In-App Previewer được tích hợp, bạn có thể thử nghiệm chuỗi hành động của game.

Xuất game của bạn lên kho ứng dụng của Apple

Sau khi thử nghiệm game thành công, bạn có thể xuất game lên nhiều thiết bị mục tiêu, chẳng hạn như: iPhone, iPad, Android, Kindle, Nook, Windows 8, vv. Thậm chí, bạn cũng được phép xuất game của mình ngay lập tức lên GameSalad Arcade – được hỗ trợ bởi công nghệ HTML5 – và giúp nó trở nên dễ dàng truy cập với hơn một tỷ người.

Yêu cầu hệ thống:

  • Bộ xử lý: Core 2 Duo
  • Dung lượng RAM tối thiểu: 2 GB

Bé Ngoan

Link download : http://gs.releases.x.s3.amazonaws.com/win-creator/0.10.5/GameSalad-Creator-Setup.zip

Trả lời