Game chủ đề hoàng đạo lần đầu tiên phát hành tại Việt Nam

Chắc chắn có không ít tín đồ trắc nghiệm sung sướng khi vào ngày 24/1, MCCorp đã cho ra mắt một game mobile cốt truyện gắn liền với 12 chòm sao hoàng đạo.   Sự kiện 12X’Boom do MCCorp kết hợp với fanpage hoàng đạo “nổi đình nổi đám” trên Facebook: Mật Ngữ 12 Chòm Sao, đồng tổ chức để quảng bá 12Guns.

Game mang tên 12Guns, không chỉ thu hút các teen nhờ yếu tố hoàng đạo được lồng ghép cực kỳ khéo léo vào các hoạt động trong game, mà còn là game bắn súng tọa độ – một thể loại rất phù hợp và quen thuộc với teen qua các tên tuổi lớn như Gunny, Gunbound. Vì vậy, 12Guns không chỉ là “người tiên phong” nội dung hoàng đạo vào game, mà còn là đại diện của thể loại bắn súng tọa độ đầu tiên tại thị trường game mobile Việt Nam. Không hề quá lời khi nói rằng, 12Guns hội tụ đủ yếu tố khiến các teen mê mẩn.

  Trang chủ vừa mang phong cách vui nhộn vừa kết hợp nội dung hoàng đạo của 12Guns.

Chính thức trình làng vào ngày 24/1, 12Guns đang làm sục sôi cộng đồng mạng bằng những đặc điểm hấp dẫn và chuỗi sự kiện hoành tráng của mình. Mặc dù được giới mê game kỳ vọng sẽ trở thành Gunny phiên bản mobile, nhưng nhà phát hành MCCorp còn cho biết, 12Guns sẽ sở hữu những tính năng độc đáo hơn và phù hợp hơn với thiết bị chủ lực nhỏ gọn như mobile.

Trong đó, đặc biệt nhất là các “shop thời trang” trong game cực kỳ đa dạng, phong phú và đầy màu sắc, khiến người chơi, đặc biệt là các teen girl, thích mê. Dù bạn là Sư Tử bộc trực, Song Tử hoạt bát, Ma Kết trầm tĩnh, Thiên Bình duyên dáng hay Thần Nông bí ẩn, bạn vẫn có thể tìm thấy một trang phục đặc trưng trong “hệ thống fashion” của 12Guns.

Không chỉ có vậy, để tránh lỗi thời và nhàm chán, những item đặc biệt như bộ đồ của nhân vật hoạt hình nổi tiếng Spider Man, hoàng tử Stitch, Luffy, thám tử lừng danh Conan… là lựa chọn không tồi cho những teen “không thích đụng hàng”.

Tiếp theo, các hoạt động trong game cũng mang tính “chiêm tinh” rất đặc sắc. Khi đăng nhập vào game, hệ thống còn căn cứ vào chòm sao của teen để đưa ra hành trình nhiệm vụ, lời khuyên cho mỗi ngày. Ví dụ, hôm nay bạn kết duyên với chòm sao nào, hôm nay chòm sao nào sẽ đem lại may mắn cho bạn, hôm nay màu sắc may mắn của bạn là gì… Bạn có thể “tham khảo” ý kiến của 12 chòm sao để vạch ra chiến lược cho mình khi chơi một game chú trọng chiến đấu như 12Guns.

Bên cạnh đó, nhân dịp chào mừng 12Guns ra mắt, MCCorp cũng quyết định “lì xì” sớm cho các teen thông qua chuỗi sự kiện Tết Nguyên Đán, với các phần quà hiện vật vô cùng giá trị sẽ dành cho Top 50 xạ thủ xuất sắc nhất.

Clip giới thiệu tính năng của game bắn 12Guns.

Trang chủ http://12guns.vn/.

Tư liệu: MCCorp

Theo Infonet

Trả lời