Galaxy S4 hai SIM sẽ đi kèm chip 8 chân

Smartphone Samsung Galaxy S4 Duos sẽ là phiên bản hai SIM của siêu phẩm hàng đầu năm 2013 của Samsung. Sản phẩm này sẽ mang sức mạnh chip Exynos 5 Octa 8 lõi.

Sản phẩm này sẽ bán ra thị trường Châu Á với tên model – Samsung I9502. Nhìn chung, điểm khác biệt lớn nhất của Samsung Galaxy S4 Duos và S4 chuẩn là hỗ trợ tới hai khe cắm thẻ SIM. Phiên bản này gần như giống hoàn toàn với Galaxy S4 bản quốc tế.

Galaxy S4 Duos cũng trang bị màn hình Super AMOLED 5-inch sắc nét với độ phân giải fullHD (1080p) và mang sức mạnh của chip Exynos 5 Octa với mỗi lõi có tốc độ xung nhịp 1,6GHz.

Ngoài ra, sản phẩm còn trang bị bộ nhớ RAM 2GB, đồ họa PowerVR SGX 544MP3, tích hợp camera 13MP có khả năng quay video độ phân giải 1080p với tốc độ 30 khung hình/giây, tích hợp camera 2,1MP ở mặt trước. Cũng giống như phiên bản chuẩn, Galaxy S4 Duos hoạt động trên hệ điều hành Android 4.2.2 cùng giao diện người dùng TouchWiz UX 2.0 mới của Samsung.

Galaxy S4 Duos cũng trang bị các tính năng thông minh như Smart Stay, Smart Pause, Smart Scroll/Smart Pause (cuộn hoặc dừng chương trình trên màn hình bằng mắt), Air Gestures (điều khiển điện thoại bằng cách chuyển động tay), S Voice (điều khiển điện thoại bằng giọng nói), S Health (theo dõi sức khỏe) và S Translator (“thông dịch viên” của người dùng).

Samsung cũng ra mắt mẫu Galaxy S4 khác ở Trung Quốc với tên gọi I9506, sử dụng bộ xử lý Snapdragon 600 và hỗ trợ kết nối TD-SCDMA 3G riêng của Trung Quốc.  

Theo VnMedia

Trả lời