Galaxy S4 có thời lượng pin vượt trội so với S3

 

Trong bài kiểm tra mới đây, Galaxy S4 cho thời lượng thoại khoảng gần 14 tiếng, lướt web gần 9 tiếng và chơi video hơn 10 tiếng.

GMS Arena vừa tiến hành hàng loạt các bài kiểm tra về thời lượng pin trên Galaxy S4 (phiên bản dùng chip Qualcomm Snapdragon 600), qua đó sản phẩm này có thời lượng pin tốt hơn khá nhiều so với chiếc S3 -tiền bối của nó.

Thời gian thoại

Galaxy S4 có thời gian thoại 13 giờ 53 phút, nhiều hơn khoảng 3,5 tiếng so với chiếc S3. Bài test của GSM Arena cũng chỉ ra rằng, chiếc Xperia Z với chip cũ hơn đôi chút (Snapdragon S4 pro) và pin dung lượng thấp hơn (2.300 mAh) lại có thời lượng thoại dài hơn khoảng 2 tiếng. Một số thiết bị khác như Google Nexus 4 cũng có thời lượng thoại gần tương đương.

Lướt web

Galaxy S4 có thể lướt web liên tục cho một lần sạc trong 8 giờ 42 phút, vượt qua “tiền bối” của nó khoảng 2 tiếng. Một số thiết bị khác như HTC One, iPad mini hay Galaxy Note II đều có khả năng lướt web lâu hơn S4, nhưng đáng chú ý là HTC One có màn hình nhỏ hơn, trong khi 2 thiết bị còn lại đều có pin dung lượng khá lớn.

Chạy video

Galaxy S4 có khả năng chơi video liên tục trong 10 giờ 16 phút, gần như tương đồng với S3. Thời lượng này cao hơn đôi chút so với iPhone và HTC One.

Đức Nam

Theo Infonet

 

Trả lời