Galaxy S4 có thêm đối thủ ‘nặng ký’ mới

Nhà sản xuất Pantech (Hàn Quốc) vừa công bố smartphone Pantech Vega Iron với màn hình 5-inch siêu nét và được coi là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Galaxy S4 và các siêu phẩm hàng đầu khác.

Sản phẩm trang bị màn hình 5-inch, độ phân giải 720p cho hình ảnh hiển thị sắc nét. Hơn nữa, Pantech Vega Iron mang sức mạnh bộ xử lý Snapdragon 600 lõi tứ tốc độ 1,7GHz, bộ nhớ RAM 2GB, tích hợp camera 13MP ở mặt sau máy, bộ nhớ trong 32GB. Máy hỗ trợ kết nối WiFi có tốc độ 1Gb, 4G LTE và Bluetooth 4.0, sử dụng nguồn pin 2.150mAh.

Tuy nguồn pin này không thể sánh được với nguồn pin 2.600mAh của Galaxy S4, nhưng ít nhất chúng cũng hỗ trợ sạc pin nhanh, khoảng 90 phút đủ để sạc đầy điện thoại. Máy hoạt động trên hệ điều hành Android 4.1.2. Với những thông số này, chắc chắn Pantech Vega Iron sẽ là đối thủ cạnh tranh của các siêu phẩm Hàn Quốc hàng đầu hiện nay như Samsung Galaxy S4 hay LG Optimus G Pro.

Ngoài ra, Pantech Vega Iron còn nổi bật với thiết kế sang trọng. Sản phẩm có thiết kế khung kim loại bóng mượt trong khá cao cấp, chắc chắn và bền đẹp. Hơn nữa, điểm khá ấn tượng là bờ rìa của điện thoại mỏng 2,4mm. Trên thực tế, Pantech khẳng định, bờ rìa của Vega Iron là mỏng nhất so với hầu hết điện thoại khác bán trên thị trường. Pantech Vega Iron sẽ bán ra với hai màu đen và trắng.

Hiện Pantech chưa tiết lộ về giá của sản phẩm này và thông tin sẽ bán sản phẩm ra các quốc gia khác bên ngoài Hàn Quốc. Tuy nhiên, mức giá của Pantech Vega Iron chắc chắn sẽ cạnh tranh hơn so với các siêu phẩm có tiếng của Samsung và LG.

Theo VnMedia

Trả lời