Galaxy S4 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Tối 3/5, nhà sản xuất Samsung đã chính thức cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh chủ lực nhất của hãng trong năm 2013 – Galaxy S4 – tại thị trường Việt Nam.

Galaxy S4 vừa chính thức cập bến thị trường VN – Ảnh: Samsung.

Theo đó, mẫu máy này được trang bị màn hình cảm ứng Full HD Super AMOLED 5 inch đạt độ phân giải 1.920 x 1.080 pixel, mật độ điểm ảnh là 441 ppi.

Về cấu hình, máy được trang bị bộ vi xử lý lõi 8 Octa-Core Processor 1.6 GHz, camera sau 13 MP, camera trước 2 MP và được tích hợp sẵn nền tảng Android 4.2.2 Jelly Bean khi được bán ra thị trường.

Một số tính năng nổi bất nhất của chiếc Galaxy S4 có thể nói đến bao gồm: Dual Shot (chụp ảnh hai phía cùng một lúc), Drama Shot (chụp ảnh liên hoàn), SoundShot (ảnh ghi cùng âm thanh), Group Play (kết nối giải trí nhóm), Air View (xem trước nội dung), Air Gesture (thao tác không chạm), S Translator (tự dịch thông minh) và S Health (trợ lý sức khoẻ).

Ngoài ra, Galaxy S4 còn có thể tự điều chỉnh độ sáng màn hình phù hợp với 7 chế độ tự động và 4 chế độ điều chỉnh bằng tay. Máy cũng có khả năng tự điều chỉnh âm lượng, cân bằng loa trái – phải để phù hợp với sở thích về âm thanh của người dùng.

Theo Thanh Niên

Trả lời