Galaxy Camera chụp ảnh tệ hơn cả điện thoại

Chiếc máy ảnh chạy Android của Samsung cho chất lượng ảnh không tốt bằng các smartphone như iPhone 5 hay Galaxy S III.

Ý tưởng cho ra mắt một chiếc camera chạy Android, giúp người dùng dễ dàng tải về những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoặc giải trí bên chiếc camera của Samsung được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, nghịch lý lại nằm ở chỗ, một thiết bị tự xưng là camera của Samsung lại cho ra chất lượng ảnh kém hơn so với hàng loạt smartphone hiện nay, ít nhất là trong cuộc thử nghiệm vừa tiến hành của Phone Arena.

Samsung Galaxy Camera.

Theo đó, trang tin công nghệ này vừa đem ảnh chụp của Galaxy Camera so sánh với ảnh của hàng loạt các smartphone cao cấp hiện nay như Nokia 808 PureView, iPhone 5, Galaxy S III và Galaxy Note II trên cùng một khuôn hình. Kết quả là, trong hầu hết các trường hợp, ảnh chụp trên Galaxy Camera đều tối và mờ hơn so với các đối thủ.

Galaxy Camera là một trong những máy ảnh đầu tiên được tích hợp hệ điều hành Android. Model này sở hữu vẻ bề ngoài bắt mắt, cấu hình mạnh mẽ với màn hình 4,8 inch độ phân giải HD. Thiết bị này có dung lượng lưu trữ trong 8 GB, RAM 1 GB.

Sản phẩm này dùng camera 16,3 megapixel và đèn flash Xenon (chứ không phải đèn LED như các smartphone hiện nay), pin 1.650 mAh và chip lõi tứ xung nhịp 1,4 GHz hệt như chiếc Galaxy S III. Tại Việt Nam, model này đang được bán với giá khoảng trên 12 triệu đồng.

So sánh ảnh chụp trên Galaxy Camera với một số smartphone như 808 PureView, iPhone 5 hay Galaxy S III và Note II. Bạn có thể xem chi tiết ảnh chụp tại đây.

Đức Nam

Theo Infonet

Trả lời