FSL Launcher

FSL Launcher hỗ trợ sắp xếp các tập tin trên máy tính theo nhóm để dễ dàng tìm kiếm khi cần thiết, loại bỏ những tập tin không còn được sử dụng.

 FSL Launcher

Tính năng này rất hữu ích khi máy tính của bạn lưu trữ quá nhiều tập tin nhưng không được sắp xếp theo một tiêu chí nào khiến cho việc truy cập trở nên khó khăn.

Một số tính năng chính của FSL Launcher:

  • Sắp xếp và phân loại ứng dụng, tập tin trên máy tính.
  • Quản lý theo nhóm để dễ dàng tìm kiếm.
  • Giải phóng không gian màn hình.
  • Có nhiều cách lựa chọn hiển thị như trên khay hệ thống, trên taskbar…

Hướng dẫn Hướng dẫn sử dụng FSL Launcher:

Sau khi cài đặt và chạy chương trình sẽ gặp màn hình thiết lập. Nhấn OK hoặc thay đổi một chút rồi vào cửa sổ chính. Tại đây có 4 phân loại mặc định gồm Applications, Internet, GamesUtilities nhưng bạn có thể sửa tên chúng và thêm nhóm cho phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Bấm chuột phải vào một tên nhóm chọn Properties và gõ tên mới vào ô trong cửa sổ hiện ra. Nhấn OK.

Muốn thêm phân loại, nhấn nút Add và gõ tên của nhóm rồi chọn OK.

Sau đó, dùng chuột kéo thả biểu tượng bất kỳ vào các phân loại tương ứng của FSL Launcher. Khi hoàn thành, người dùng có thể xóa toàn bộ shortcut trên desktop để giải phóng cho màn hình máy tính. Khi cần, vẫn có thể kéo thả biểu tượng trong FSL ra desktop (do biểu tượng chỉ “nhân bản” ra desktop và vẫn còn trong FSL Launcher nên đây thực sự là một thư viện rất tiện dụng để quản lý các chương trình, không sợ mất mát).

Khi muốn vào FSL Launcher, bạn chỉ cần trỏ chuột vào góc trái trên cùng của màn hình, cửa sổ chương trình ngay lập tức hiện ra tìm đến phân loại nhấn đúp chuột vào phần mềm nào đó để sử dụng.

Ngoài ra, bạn có thể chọn cách hiển thị FSL khác như trên khay hệ thống, trên Task Bar; chọn cách khởi động FSL ngay khi Windows khởi động… bằng cách vào mục Setup.

Tổng hợp

Link download : http://www.webalice.it/guido.vinaio/releases/setup_FSL_Launcher.exe

Trả lời