FreeRip

FreeRip là một trình ứng dụng miễn phí cho phép dễ dàng lưu âm thanh lại thành tập tin nén trên đĩa trực tiếp từ CD nhạc của bạn. Đặc điểm của trình nén nhạc này là bạn có thể chọn lựa giữa các cách lưu trữ nguyên vẹn chất lượng âm thanh CD với định dạng WAV, nén theo chuẩn MP3 hay theo chuẩn nén mới OGG (Ogg Vorbis).


Chắc bạn cũng đã từng nghe giới thiệu về chuẩn nén âm thanh mới Ogg Vorbis với khả năng nén nhỏ dung lượng tập tin xuống phân nửa chuẩn MP3 mà chất lượng âm thanh vẫn tương đương? Nghĩa là một tập tin nhạc theo chuẩn Ogg Vorbis nén ở 64kbit/sec sẽ cho chất lượng âm thanh tương đương khi nén theo chuẩn MP3 ở mức 128kbit/sec đó!

Nếu như bạn đã nén các đĩa CD nhạc trước đây của mình thành dạng MP3, thì FreeRip cũng cung cấp cho bạn một giải pháp để chuyển chúng sang dạng OGG với bộ công cụ chuyển đổi định dạng tập tin từ WAV, MP3 sang OGG. FreeRip còn cho phép bạn hiệu chỉnh âm lượng, cũng như hỗ trợ FreeDB và ID3 tag. Ngoài ra, nó còn có sẵn một trình tìm kiếm nhạc trực tuyến hỗ trợ 20 ngôn ngữ nữa.

Tổng hợp

Link download : http://www.freerip.com/download/freeripmp3-setup.exe

Trả lời