Free2X Webcam Recorder

Free2X Webcam Recorder là một phần mềm đơn giản và miễn phí được thiết kế với mục đích giúp người dùng ghi lại hình ảnh từ webcam tích hợp hoặc kết nối với máy tính và lưu video dưới định dạng AVI, MKV hoặc WMV.

Chương trình này có một giao diện thân thiện. Bạn có thể để Free2X Webcam Recorder chạy dưới cửa sổ làm việc hoặc thu nhỏ về khay hệ thống để không làm ảnh hướng đến các thao tác khác.

Trong cửa sổ chính của ứng dụng hiển thị một thanh công cụ, trong đó chứa tất cả các tính năng cần thiết. Người dùng không cần phải tìm kiếm đâu xa. Cách tiếp cận thân thiện và trực quan này là một phần giúp Free2X Webcam Recorder ghi điểm trong mắt người sử dụng, kể cả với những người chưa từng sử dụng ứng dụng có tính năng tương tự.

Free2X Webcam Recorder

Trước tiên, để sử dụng bạn cần kết nối webcam với máy tính của mình. Nếu kết nối này không được thiết lập thì các nút tính năng của chương trình sẽ bị khóa. Ngược lại, sau khi Free2X Webcam Recorder phát hiện ra webcam thì bạn có thể tùy ý sử dụng các tùy chọn này.

Người dùng cũng được hỗ trợ khả năng tùy chỉnh chương trình theo ý mình. Ví dụ, bạn có thể chọn định dạng cho video đầu ra (AVI, MKV, WMV), chọn chất lượng cho video đầu ra: số khung hình trên giây (FPS) và kích thước của video. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể chọn bộ nén video và audio muốn sử dụng. Ngoài ra, Free2X Webcam Recorder còn hỗ trợ kết nối song song với thiết bị thu âm để đạt được chất lượng âm thanh nhất định trong video webcam.

Không chỉ thế, bạn còn có khả năng tùy chỉnh lại các tổ hợp phím tắt để thao tác chương trình: bắt đầu ghi hình, tạm dừng, tiếp tục quay, dừng quay phim hoặc chụp ảnh webcam.

Free2X Webcam Recorder thậm chí còn hỗ trợ một tính năng Schedule cho phép người dùng chọn ngày, giờ quay video/chụp ảnh trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khi điều chỉnh sau các thiết lập theo ý mình, bạn có thể nhấn nút Record để quay video webcam.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp đơn giản để quay lại hình ảnh webcam của mình thì Free2X Webcam Recorder chính là một phần mềm phù hợp.

Yêu cầu:

Webcam.

Thùy Vân

Link download : http://www.free2x.com/webcam-recorder/webcamrecordersetup.exe

Trả lời