Free2X DVD Photo Slideshow

Free2X DVD Photo Slideshow là một phần mềm miễn phí cho phép người dùng tạo slideshow trình chiếu hình ảnh, tạo đĩa DVD từ hình ảnh và âm nhạc có sẵn trên máy tính.

Chương trình này rất tiện lợi khi bạn muốn tạo ra một đĩa DVD ghi lại những hình ảnh đáng nhớ để dành tặng cho gia đình, bạn bè hay muốn tạo một slideshow để chiếu trong tiệc sinh nhật, trong đám cưới, hay trong một dịp kỷ niệm nào đó.

Không chỉ thế, Free2X DVD Photo Slideshow còn hỗ trợ một vài công cụ để chỉnh sửa ảnh sử dụng trong slide. Bạn có thể cắt, xoay và chỉnh sửa ảnh nhanh chóng. Thêm vào đó, người dùng cũng có thể cá nhân quá hình ảnh của mình bằng cách đặt tiêu đề cho từng ảnh, đặt hiệu ứng phóng to/thu nhỏ ảnh và thêm hiệu ứng di chuyển cho ảnh. Đồng thời, Free2X DVD Photo Slideshow cũng cho phép chèn hiệu ứng âm thanh, thêm giọng nói minh họa cũng như nhạc nền vào slide ảnh.

Free2X DVD Photo Slideshow có một giao diện đơn giản, dễ sử dụng, thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng. Bố cục của chương trình này khá dễ hiểu. Bạn chỉ cần làm theo ba bước trong cửa sổ làm việc của Free2X DVD Photo Slideshow để tạo ra một slide ảnh theo ý muốn.

Free2X DVD Photo Slideshow

Trước tiên, để tạo slideshow, bạn cần thêm ảnh vào cửa sổ làm việc của chương trình bằng cách nhấn tab Add Photos. Khi đó, giao diện sẽ được chia làm hai phần chính, trong đó cửa sổ bên trái cho phép thêm và xóa album ảnh và cửa sổ bên phải là nơi người dùng có thể thêm ảnh, thêm hiệu ứng âm thanh, thêm hiệu ứng chuyển ảnh và chèn dấu watermark vào ảnh nếu muốn.

Sau khi đã thực hiện xong bước thứ nhất, bạn có thể chuyển sang bước thứ hai, Edit Menu. Thao tác này sẽ cho phép người dùng chỉnh sửa trình đơn sẽ xuất hiện trong đĩa DVD.

Một khi đã tạo và thay đổi trình đơn theo ý muốn, bạn có thể chuyển sang bước cuối cùng, Burn DVD, để ghi đĩa DVD hình ảnh theo ý muốn của mình hoặc lưu slideshow ảnh theo ý muốn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một biện pháp đơn giản để tạo DVD hình ảnh sử dụng trong sinh nhật, đám cưới hay một dịp kỷ niệm gì đó thì Free2X DVD Photo Slideshow chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Thùy Vân

Link download : http://www.free2x.com/dvd-photo-slideshow/dvd-photo-slideshow-setup.exe

Trả lời