Free2X Batch Photo Converter

Free2X Batch Photo Converter là một phần mềm chuyển đổi định dạng ảnh miễn phí có khả năng xử lý nhiều tệp cùng một lúc. Bên cạnh tính năng chuyển đổi, công cụ này còn hỗ trợ rất nhiều tùy chọn khác để xử lý ảnh.

Ví dụ, bạn có thể thay đổi kích thước, đặt lại tên file, có thể cắt, xoay chiều cũng như có thể sử dụng một vài công cụ chỉnh sửa ảnh khác.

Đồng thời, Free2X Batch Photo Converter cũng hỗ trợ chuyển đổi ảnh gốc ban đầu sang hơn 18 định dạng khác nhau, trong đó bao gồm những tệp phổ biến như JPG/BMP/PNG/PDF

Bên cạnh đó, bạn còn có thể chỉnh sửa độ sáng, độ tương phản, độ hue, độ bão hòa và mức độ gamma của ảnh. Ngoài ra, Free2X Batch Photo Converter còn hỗ trợ các công cụ để làm nhòe hình, làm tăng độ sắc nét, lật ảnh, tạo ảnh đối xứng hay có thể loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ ra khỏi ảnh gốc.

Đặc biệt, đối với những người dùng quan tâm về vấn đề bản quyền của mình, Free2X Batch Photo Converter hỗ trợ thêm tính năng để chèn văn bản hoặc hình ảnh watermark vào ảnh gốc để đánh dấu quyền sở hữu của mình.

Người dùng có thể áp dụng tất cả thao tác trên cho từng ảnh một hoặc sử dụng chung cho nhiều ảnh thông qua chế độ Batch (xử lý hàng loạt).

Free2X Batch Photo Converter có một giao diện trực quan, đẹp mắt và dễ sử dụng. Trong đó, tất cả những tùy chọn cần thiết đã được sắp xếp gọn gàng trong cửa sổ làm việc chính, bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa.

Free2X Batch Photo Converter

Người dùng có thể sử dụng nút Add Image để thêm từng ảnh một hoặc nhấp chuột vào Add Folder để thêm toàn bộ thư mục ảnh vào cửa sổ làm việc của chương trình. Những ảnh đã được tải vào sẽ xuất hiện trong hộp thoại Image List. Bạn có thể sử dụng các nút mũi tên phía dưới để thay đổi thứ tự xử lý ảnh trong trường hợp muốn xử lý nhiều ảnh. Ngoài ra, nếu trong hộp thoại này xuất hiện hình ảnh không muốn thay đổi thì người dùng có thể chọn ảnh và nhấn nút Remove để xóa tệp đó.

Tiếp theo, trong hộp danh sách bộ lọc (Filter List) phía dưới, bạn có thể đánh dấu những tùy chọn muốn sử dụng lên hình.

Trong hai ô cửa sổ nhỏ bên phải màn hình, người dùng có thể xem trước hình ảnh trước và sau khi xử lý. Nếu đã hài lòng với những thiết lập của mình, bạn chỉ cần nhấn nút Process Files và để chương trình thực hiện công việc của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chuyển đổi định dạng ảnh đa chức năng, đặc biệt có hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt thì Free2X Batch Photo Converter chính là phần mềm dành cho bạn.

Thùy Vân

Link download : http://www.free2x.com/batch-photo-converter/batch-photo-converter-setup.exe

Trả lời