Free YouTube Downloader

Bạn muốn xem video yêu thích trên YouTube bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào? Free YouTube Downloader chính là công cụ hoàn hảo dành cho bạn để lấy và lưu video từ các nguồn cung cấp vô tận của YouTube. Bất cứ video bạn yêu thích trên YouTube, cho dù ở dạng này hay dạng khác đều có thể download về. Free YouTube Downloader không chỉ download video từ YouTube mà còn chuyển đổi chúng (cùng những tập tin từ ổ cứng) sang cách định dạng khác để xem trên iPad, iPhone của bạn, và các thiết bị tương tự.

Free YouTube Downloader cung cấp các mức chất lượng khác nhau, bao gồm cả chất lượng HD, xem các tập tin sau khi chuyển đổi nếu bạn muốn. Quá trình cài đặt công cụ rất dễ dàng và giao diện người dùng được tối ưu hóa để bạn có thể nhanh chóng cấu hình download và làm những công việc khác thay vì chỉ ngồi trên máy tính. Bạn chỉ cần vào trình duyệt YouTube, copy và paste URL của video mà bạn thích vào trường còn trống trong Free YouTube Downloader (bạn có thể duyệt và thêm tập tin của riêng mình). Sau đó lựa chọn Windows Media Video từ danh sách thả xuống để chọn định dạng đầu ra.

Quá trình download và chuyển đổi video của Free YouTube Downloader rất nhanh chóng (kết nối mạng của bạn sẽ ảnh hưởng đến tốc độ), sau khi kết thúc bạn có thể xem video của mình. Các video được mở và chạy được trong máy nghe nhạc đa phương tiện mặc định của chương trình.

Free YouTube Downloader

Những trường hợp bạn nên sử dụng Free YouTube Downloader để download video từ các trang web như YouTube vào ổ đĩa cứng của mình:

  • Bạn muốn xem video trên một thiết bị di động hoặc điện thoại như iPod, iPad, iPhone, Zune, PSP, máy nghe nhạc MP3, máy nghe nhạc MP4,…
  • Kết nối Internet của bạn chậm hoặc đang xem video HD, gây chậm chễ khi muốn xem video trực tuyến.
  • Bạn lo sợ những video quan trọng bị gỡ bỏ hoặc thay đổi trên YouTube bởi tác giả.
  • Bạn chỉ quan tâm đến một phần cụ thể của video và muốn cắt những phần không mong muốn.

Hướng dẫn Tham khảo cách sử dụng Free YouTube Downloader để download trong đoạn video sau:

Đặng Hương

Link download : http://download.cnet.com/Free-YouTube-Downloader/3001-2071_4-75219434.html

Trả lời