Free Slideshow Maker

Free Slideshow Maker là một ứng dụng hữu ích được thiết kế để giúp người dùng tạo ra các slideshow từ các bức ảnh kỹ thuật số của họ.

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, chúng ta muốn tập hợp tất cả bức ảnh kỷ niệm của mình vào trong một showcase bắt mắt để chia sẻ với gia đình và bạn bè trên DVD, YouTube, Facebook, iPad… Với Free Slideshow Maker, bạn chỉ cần thêm ảnh và nhạc, nhấn một vài nút. Chỉ trong vài giây, một slideshow ảnh động sẽ được tạo ra. Ngoài ra, kích thước file nhỏ gọn cũng giúp bạn dễ dàng gửi câu chuyện ảnh của bạn vào trong email hoặc mang theo bên mình nhờ sử dụng một thiết bị di động. Hãy bắt đầu chia sẻ câu chuyện của bạn ngay hôm nay với công cụ tạo slideshow ảnh miễn phí này.

Tính năng chính:

Chia sẻ câu chuyện của bạn một cách sáng tạo

Tạo slideshow từ các bức ảnh của bạn để chia sẻ chúng với bạn bè chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Free Slideshow Maker hỗ trợ chuyển đổi ảnh sang slideshow video mà bạn có thể ghi vào một đĩa video như DVD, VCD hay SVCD để phát lại trên TV. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ các bức ảnh kỷ niệm trên iPad, iPod hay các thiết bị di động dựa trên điện thoại di động PSP 3GP.

Sử dụng album ảnh được tạo trên đĩa CD/DVD

Free Slideshow Maker cho phép bạn tạo ra album ảnh kỹ thuật số của riêng bạn một cách thuận tiện. Sau khi album được tạo ra, bạn có thể dễ dàng burn nó trên một đĩa CD hoặc DVD trống để bạn có thể thưởng thức chúng trên cả PC và TV bằng đầu đĩa DVD hoặc VCD. Chỉ trong vài phút thao tác, bạn sẽ có một slideshow bắt mắt để thưởng thức trên DVD, VCD và SVCD.

Cung cấp nhiều khả năng hơn

Bạn cần phải lựa chọn chất lượng đầu ra phù hợp với thiết bị mà bạn sử dụng để thưởng thức slideshow. Free Slideshow Maker cung cấp nhiều tùy chọn theo kích cỡ và tỷ lệ khung hình, do vậy cho phép bạn tùy chỉnh kết quả đầu ra để đáp ứng nhu cầu. Bạn có thể tăng tốc độ video bằng cách tăng tỷ lệ khung theo không gian lưu trữ và bộ xử lý của PC. Để tiết kiệm không gian lưu trữ, bạn có thể chọn tỷ lệ 15:1. Nếu bạn muốn xem slideshow trên ti vi thì bạn nên sử dụng tỷ lệ 25:1, còn đối với video thì tỷ lệ 30:1 sẽ không cung cấp các artifact nhưng có thể giới thiệu judder để di chuyển ảnh. Đối với độ phân giải, nếu bạn muốn xem các video slideshow AVI ngắn, hãy chọn độ phân giải 320×240, còn để lưu trữ video, trình chiếu slideshow hoặc gửi email hay tải lên YouTube, bạn nên chọn độ phân giải 640×480 hoặc 1280×960.

Xem trước kết quả

Free Slideshow Maker tích hợp tính năng xem trước kết quả. Do vậy, ngay khi bạn bắt đầu chuyển đổi, nó sẽ hiện lên và hiển thị slideshow mà bạn muốn nhận từ đầu đến cuối.

Tạo slideshow mang phong cách riêng của bạn nhờ sử dụng các hiệu ứng chuyển đổi và thêm nhạc

Hãy mang hơi thở của cuộc sống vào trong các bức ảnh kỹ thuật số của bạn bằng cách thêm hơn 60 hiệu ứng chuyển tiếp. Sau đó, hoàn thành slideshow ảnh của bạn bằng cách thêm âm thanh cho nó. Bạn có thể lựa chọn từ thư viện âm nhạc của mình để dễ dàng phối nhạc với ảnh trong slideshow. Bạn có thể tùy chọn ngừng chơi nhạc hoặc không khi không có hình ảnh nào được hiển thị. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh thời gian ngừng chuyển đổi.

Đăng tải trực tuyến

Free Slideshow Maker có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo ra các video trình chiếu ảnh chuyên nghiệp để đăng tải các bức ảnh kỹ thuật số của bạn lên các trang web như: YouTube, Myspace, Facebook, wiki… Giờ đây bạn có thể đơn giản gửi một đường link cho bạn bè, gia đình, khách hàng hoặc đồng nghiệp để chia sẻ câu chuyện của bạn.

Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh và âm thanh

Free Slideshow Maker thực sự là một công cụ tạo slideshow chuyên nghiệp nhờ hỗ trợ nhiều định dạng input và output. Phần mềm này hỗ trợ nhiều định dạng file đa phương tiện, đảm bảo cho bạn có thể tải ảnh bằng nhiều định dạng mà bạn có thể tìm thấy như BMP, GIF, JPG, GIF, GIFF, PNG, TIF, PSD, ICO… Ngoài ra, các định dạng âm thanh sau: MP3, WMA, WAV, OGG, FLAC, AAC…cũng có thể sử dụng để kết hợp vào trong một slideshow.

Thao tác dễ dàng

Với giao diện người dùng trực quan, bạn có thể dễ dàng nhập hình ảnh và âm thanh mà bạn cần để tạo ra một slideshow. Phần mềm này không yêu cầu bạn phải điều chỉnh bằng tay và cũng không đòi hỏi kiến thức kỹ thuật nào- thậm chí ngay cả người dùng mới bắt đầu cũng có thể hoàn tất quá trình mà không gặp bất cứ phiền hà nào.

Bé Ngoan

Link download : http://www.free-slideshow-maker.com/FreeSlideshowMaker.exe

Trả lời