Free Photo Blemish Remover

Free Photo Blemish Remover là một công cụ miễn phí được thiết kế để giúp người dùng xóa các khuyết điểm trong ảnh.

Free Photo Blemish Remover có một giao diện gọn gàng và đơn giản cho phép bạn truy cập nhanh chóng tệp tin và thư mục chứa ảnh trong máy tính.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh này hỗ trợ nhiều định dạng ảnh phổ biến như JPG, TIF, BMP, PPM, CRW, DNG, MRW và nhiều định dang khác.

Free Photo Blemish Remover

Khi thao tác trong phần mềm này, người dùng sẽ sử dụng một công cụ hình tròn cho phép chọn và xóa những điểm chưa đẹp trong hình. Bạn cũng có thể quy định kích thước của vòng tròn tùy theo vị trí và kích thước của khuyết điểm.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể phóng to hoặc thu nhỏ khu vực ảnh đã chọn, giảm độ trong suốt cho vết khuyết trên ảnh, xoay hoặc lật ảnh theo nhiều góc khác nhau, cũng như có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và phơi sáng trong ảnh.

Hình ảnh sau khi chỉnh sửa có thể lưu lại thành định dạng JPEG, PNG hoặc TIFF. Đồng thời, bạn có thể xóa thông tin EXIF của ảnh nếu muốn. Free Photo Blemish Remover cũng hỗ trợ tùy chọn cho phép xóa hoặc đặt lại tên các ảnh có sẵn trên máy tính.

Free Photo Blemish Remover sử dụng khá ít tài nguyên hệ thống trên CPU và RAM, do đó bạn có thể sử dụng phần mềm này song song với các chương trình khác mà không sợ làm chậm máy tính.

Nếu bạn muốn tìm một công cụ để xóa khuyết điểm trên ảnh thì Free Photo Blemish Remover chính là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Hướng dẫn Hướng dẫn sử dụng Free Photo Blemish Remover:

  • Để điều chỉnh kích thước vòng tròn chỉnh sửa, di chuyển thanh trượt Size hoặc sử dụng cuộn chuột.
  • Tương tự, điều chỉnh thanh trượt Opacity sang bên trái để giảm độ đậm của vết khuyết trong ảnh và ngược lại.

Free Photo Blemish Remover

  • Di chuyển vòng tròn chỉnh sửa và nhấp chuột vào những khu vực ảnh muốn xử lý. Khi đó, công cụ Blemish Remover sẽ tự động xóa khuyết điểm ảnh trong những khu vực mà bạn đã nhấp chuột. Sau đó một mũi tên sẽ hiện ra cho biết rằng khu vực ảnh đó đã được xử lý.
  • Để khôi phục lại hình ảnh gốc, nhấn nút Reset trong bảng điều khiển Blemish Removal Options.

Thùy Vân

Link download : http://www.photo-toolbox.com/download/free_photo_blemish_remover_win.exe

Trả lời