Free PDF Editor

Bạn có muốn tạo tài liệu PDF? Là một trong những tài liệu trao đổi phổ biến nhất, PDF đã trở thành một định dạng tài liệu rất quan trọng, nhưng quá trình tạo ra các tài liệu PDF không dễ dàng với tất cả mọi người. Do đó, “Free PDF Editor” chính là công cụ hoàn hảo dành cho tất cả mọi người. Công cụ hoàn toàn miễn phí và có thể chỉnh sửa, tạo tài liệu PDF một cách dễ dàng trong vài phút, không có bất kỳ cài đặt phức tạp và kiến thức về các tài liệu PDF. Free PDF Editor rất dễ sử dụng và phù hợp với cả người mới bắt đầu.

Ngoài ra, bạn không cần cài đặt bất kỳ phần mềm Acrobat như PDF Reader, PDF Writer, không cần cài đặt máy in PDF. Giao diện của chương trình dễ hiểu, tích hợp WYSIWYG PDF, bạn có thể chèn văn bản, hình ảnh và hình dạng, sau đó thả, thay đổi kích thước và di chuyển các yếu tố PDF chỉ với 1 cú click chuột.

Free PDF Editor

Tính năng chính của “Free PDF Editor”:

  • Giao diện người dùng dễ sử dụng, bạn có thể chèn văn bản, hình ảnh (GIF, PNG, JPG, BMP, ICO), hình chữ nhật và hình elip.
  • Bạn có thể thay đổi font chữ, liên kết, kích thước font chữ và màu, cũng như chọn màu border, chiều rộng và kiểu.
  • Thêm hoặc xóa 1 trang và cấu hình các tùy chọn trang (chiều rộng, chiều cao, lề trên, lề trái, lề phải).
  • Thay đổi thiết lập tài liệu như tiêu đề, chủ đề, tác giả, từ khóa, ngày tạo và thay đổi phần mềm, dàn trang (trang duy nhất, một cột hoặc 2 cột) và chế độ trang.
  • Sử dụng ít CPU và bộ nhớ hệ thống.
  • Free PDF Editor không cung cấp quá nhiều tính năng hoặc tùy chọn cấu hình nâng cao, đây là 1 chương trình đơn giản có thể dễ dàng tạo ra 1 tập tin PDF mà không gây ra bất kỳ vấn đề nào.

Hướng dẫn Cách để chỉnh sửa

Inert Text” được sử dụng để chèn nội dung văn bản vào tài liệu PDF, click nút “Inert Text” trên thanh công cụ (hoặc lựa chọn từ menu chính), một box nhập sẽ được hiển thị trong tài liệu, bạn có thể thả nó vào bất kỳ vị trí nào và thay đổi kích thước bất kỳ, sau đó gõ và paste nội dung văn bản vào.

Sử dụng “Insert Image“, bạn có thể chèn hình ảnh và bức ảnh của mình vào tài liệu PDF, chương trình hỗ trợ các định dạng hình ảnh phổ biến nhất, chẳng hạn như: BMP, JPG/JPEG, GIF, PNG, ICO và nhiều hơn nữa. Bạn có thể mở rộng và di chuyển hình ảnh bằng cách thả mũi tên dọc theo hình ảnh.

Bạn có thể sử dụng “Insert Rectangle” và “Insert Ellipse” để thêm một số hình dạng trong tập tin PDF và thay đổi kích thước border, màu sắc, lề, kiểu,…

Cách để tạo PDF

Sau khi tất cả các tùy chọn đã hoàn tất, click vào nút “Create PDF”, chương trình sẽ hiển thị một hộp thoại lưu, thiết lập tên tập tin PDF, sau đó chương trình sẽ tạo văn bản PDF tiêu chuẩn một cách dễ dàng.

Free PDF Editor hỗ trợ để tạo nhiều trang PDF trong tài liệu PDF. Bạn có thể click vào nút “Add Page” để thêm nhiều trang PDF hơn hoặc click vào “Delete Page” để loại bỏ trang PDF (trang đầu tiên không thể gỡ bỏ).

Tùy chỉnh PDF của bạn

Bạn có thể thay đổi các thuộc tính của tập tin PDF, chẳng hạn như tác giả, ngày tạo, từ khóa, sửa đổi ngày, chủ đề, tiêu đề. Mỗi trang PDF có thể xác định chiều rộng và chiều cao của trang, lề trên, lề dưới, lề trái, lề phải. Kích thước trang PDF mặc định là khổ giấy A4 (210 x 297 mm).

Link download : http://file.softsea.com/PDF_Software/FreePDFEditor.exe

Trả lời