Free Downloader for YouTube

Free Downloader for YouTube là ứng dụng gọn nhẹ giúp bạn tải video từ kho video trực tuyến khổng lồ YouTube. Bên cạnh việc tải clip, phần mềm này cũng hỗ trợ tách audio từ một video và lưu về máy tính.

Với công cụ này, người dùng có thể tải video về máy và thưởng thức khi kết nối mạng nhà bạn gặp trục trặc.

Free Downloader for YouTube

Free Downloader for YouTube khá khác so với các công cụ tải video YouTube khác, thay vì dán liên kết URL, bạn có thể tìm kiếm video muốn tải về với tính năng tìm kiếm tích hợp trong phần mềm. Sau khi tìm được video muốn tải về, bạn có thể nhấn nút tải trực tiếp ngay trên phần mềm. Với tính năng này, người dùng có thể không cần sử dụng đến trình duyệt để tải video.

Không chỉ thế, Free Downloader for YouTube cũng hỗ trợ các tiêu chí tìm kiếm giúp bạn phát hiện video hiệu quả và nhanh chóng hơn. Các bộ lọc này bao gồm: lọc theo mức độ phổ biến (popularity), theo mức độ phù hợp (relevance), đánh giá khi sử dụng cách tiếp cận theo thời gian (ngay lập tức, trong tuần này, trong ngày hôm nay hoặc trong tất cả thời điểm).

Sau khi nhấp chuột vào một viddeo, người dùng sẽ được chuyển hướng sang một cửa sổ riêng biệt. Trong cửa sổ này, bạn có thể xem video đó, đồng thời, chương trình cũng đề xuất một số video cho bạn. Người dùng có thể chọn tải video hoặc chỉ tải audio của video, hoặc chia sẻ video lên tài khoản Facebook của mình.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát các quá trình tải về đang diễn ra trong một hộp thoại riêng. Người dùng có thể dừng bất kỳ quá trình nào. Bên cạnh đó, để chọn thư mục tải về cho các tệp này, bạn có thể sử dụng nút Options để cài đặt.

Hướng dẫn Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Tìm kiếm video.

Sau khi chạy ứng dụng, nhập từ khóa về video, đồng thời bạn có thể thiết lập một số tiêu chuẩn để lọc bớt kết quả.

Nhấn nút Search để thực hiện thao tác.

Bước 2: Tải video.

Sau khi tìm được video phù hợp với yêu cầu, nhấn vào video. Một cửa sổ mới sẽ mở ra, trong đó, bạn có thể xem video vừa chọn. Trên video đang chạy sẽ có ba nút.

Nhấn nút VIDEO DOWNLOAD và chọn chất lượng của video. Video đang hiển thị sẽ được lưu về máy tính cá nhân của bạn.

Free Downloader for YouTube

Bước 3: Thưởng thức video.

Sau khi tải về, bạn có thể nhâm nhi video này khi máy tính trong thời gian rảnh và thư giãn.

Video hướng dẫn sử dụng:

Thùy Vân

Link download : http://freedownloaderyoutube.com/downloads/free-downloader-for-youtube-setup.exe

Trả lời