Free Blu-ray Copy

Free Blu-ray Copy là một phần mềm sao lưu đĩa Blu-ray rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Nó có thể giúp người dùng sao chép hầu hết các đĩa/thư mục Blu-ray sang đĩa Blu-ray hoặc tập tin ISO. Ngoài ra, phần mềm này cũng cho phép người dùng copy toàn bộ đĩa Blu-ray hoặc chỉ phần main movie. Với Free Blu-ray Copy, người dùng sẽ nhận được video Blu-ray đầu ra có chất lượng tuyệt vời. Nhờ giao diện thân thiện với người dùng mà giúp bạn thực hiện các thao tác copy đĩa Blu-ray trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Quan trọng hơn, phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Free Blu-ray Copy

Tính năng chính: Sao chép đĩa Blu-ray

Phần mềm này cho phép người dùng sao chép đĩa và thư mục Blu-ray sang đĩa Blu-ray theo tỷ lệ 1:1. Nó cũng hỗ trợ bạn sao chép các bộ phim Blu-ray 3D sang đĩa Blu-ray và tập tin ảnh ISO. Đĩa Blu-ray đích có thể giữ nguyên chất lượng ban đầu của đĩa Blu-ray nguồn. Phần mềm này cung cấp cho người dùng 2 chế độ sao chép đĩa Blu-ray đó là chế độ sao lưu phần phim chính và toàn bộ ổ đĩa. Ngoài ra, nó có thể tự động phát hiện các bộ phim chính trong khi bạn chọn chế độ Main Movie.

Sao lưu đĩa Blu-ray

Người dùng có thể sao lưu đĩa Blu-ray sang thư mục Blu-ray hoặc tập tin ISO trên đĩa cục bộ để thưởng thức sau này.

Các thao tác thuận tiện

Phần mềm này tương thích với gần như tất cả đĩa Blu-ray và hỗ trợ Blu-ray trong cả định dạng NTSC và PAL. Tính năng tự động cập nhật đảm bảo rằng bạn có thể trải nghiệm những nghiên cứu mới nhất trên phần mềm copy đĩa Blu-ray này.

Hỗ trợ nhiều định dạng

  • Định dạng đầu vào: đĩa Blu-ray 2D, đĩa Blu-ray 3D, thư mục Blu-ray
  • Định dạng đầu ra: đĩa Blu-ray, thư mục Blu-ray, tập tin ảnh ISO

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:

  • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 800 MHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB

Bé Ngoan

Link download : http://www.bluraycopys.com/download/blu-ray-copy.exe

Trả lời