Free Audio Converter Deluxe

Free Audio Converter Deluxe là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng đơn giản hóa quá trình chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh với nhau, chẳng hạn như: MP3, WMA, WAV, AAC, MP2, AC3, vv. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ trích xuất âm thanh từ các bộ phim phổ biến hay video ca nhạc, chẳng hạn như: MP4, 3GP, FLV, AVI, vv với chất lượng hoàn hảo.

Trình thuật sĩ được tích hợp sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện quá trình chuyển đổi theo từng bước. Trong khi đó, quá trình xử lý hàng loạt sẽ tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho họ.

Free Audio Converter Deluxe

Một số tính năng đáng chú ý: Chuyển đổi bất kỳ định dạng audio nào

Free Audio Converter Deluxe là một chương trình chuyển đổi tập tin âm thanh ổn định và toàn diện nhất. Nó giúp bạn chuyển đổi giữa các định dạng audio chính như: MP3, WMA, WAV, FLAC, AAC, M4A, OGG, vv. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chuyển đổi tất cả file audio sang một định dạng âm thanh mà mình cần để nén và lưu trữ, tạo nhạc chuông, thêm vào trình chiếu, nghe trên thiết bị di động, vv.

Trích xuất âm thanh từ video

Với Free Audio Converter Deluxe, bạn có thể trích xuất âm thanh từ tất cả bộ phim hay video ca nhạc yêu thích của mình ở định dạng SD và HD, bao gồm cả: AVI, MP4, WMA, FLV, H.264, MOV, 3GP và hàng trăm định dạng khác với chất lượng đầu ra cao. Bằng cách này, bạn được phép chuyển các tập tin ca nhạc được trích xuất sang trình phát media của mình và thưởng thức chúng mọi lúc mọi nơi.

Quản lý tập tin đầu vào và phát lại

Bạn có thể xem thông tin file và hình thu nhỏ của mỗi tập tin audio ngay khi nhập chúng vào danh sách. Sẽ rất thuận tiện để sắp xếp trật từ file theo vị trí mà bạn mong muốn chỉ nhờ tính năng kéo và thả. Bạn cũng được phép phát bất cứ tập tin media đầu vào nào chỉ bằng cách nhấn nút “Play” ở phía cuối của chương trình.

Tùy chỉnh chất lượng đầu ra

Nhiều thiết lập có sẵn được cấu hình sẽ được cung cấp trong ứng dụng này để cho phép bạn tùy chỉnh một vài thông số cho tập tin đầu ra theo sở thích của mình, chẳng hạn như: tỷ lệ khung hình, tốc độ bit, độ phân giải, vv. Các thông số mặc định của mỗi định dạng sẽ hoạt động trong hầu hết trường hợp và bạn có thể thay đổi chúng một cách dễ dàng để đáp ứng nhu cầu của mình.

Thưởng thức nhạc trên nhiều trình phát nhạc khác nhau

Với ứng dụng chuyển đổi âm thanh mạnh mẽ này, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức những giai điệu ngọt ngào trên các trình phát nhạc của mình một cách dễ dàng, bao gồm: máy nghe nhạc MP3, Zune, iPod và nhiều hơn nữa.

Xử lý hàng loạt

Free Audio Converter Deluxe cung cấp công cụ chuyển đổi hàng loạt hữu hiệu, do đó cho phép bạn xử lý nhiều tập tin cùng lúc chỉ với vài cú nhấp chuột. Quá trình chuyển đổi thực tế sẽ diễn ra rất nhanh chóng chỉ trong nháy mắt.

Dễ sử dụng

Phần mềm này cung cấp tính năng kéo và thả để giúp bạn thêm vào tập tin vào chương trình được dễ dàng hơn. Trong danh sách tác vụ chuyển đổi, bạn sẽ thấy nút “Play”, hãy bấm nó để phát tập tin media được chọn lựa chọn trình phát mặc định của mình. Hơn nữa, chỉ với một nút bấm vào danh sách, bạn có thể mở thư mục đầu ra, các tùy chọn tắt máy tính hoặc phát âm thanh khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, vv.

An toàn, miễn phí 100%

Bạn không phải trải bất cứ chi phí nào để sử dụng Free Audio Converter Deluxe. Nó không chứa bất kỳ phần mềm quảng cáo, gián điệp hay bất cứ chương trình độc hại nào khác. Do đó, rất an toàn và đáng tin cậy để cài đặt và khởi chạy trên máy tính. Bên cạnh đó, giao diện giống Wizard sẽ cho phép người dùng dễ dàng điều hướng giữa các tập tin audio trên máy tính và thực hiện tất cả tác vụ chỉ với một cú nhấp chuột.

Yêu cầu hệ thống:

  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
  • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 60 MB
  • Internet Explorer 7.0 hoặc hơn

Bé Ngoan

Link download : http://www.audioeditor.biz/FreeAudioConverterDeluxe.exe

Trả lời