Fran Bow

Fran Bow là một game kinh dị với cốt truyện xoay quanh Fran, một cô bé có số phần bất hạnh đang phải đấu tranh với chứng rối loạn tâm thần.

Fran Bow

Trò chơi này là một chuyến hành trình đầy máu và nước mắt đi vào phần tăm tối nhất, tận cùng nhất trong tâm hồn con người. Sau khi chứng kiến cái chết bi thảm của cha mẹ, Fran cảm thấy lạc lõng trong ngôi nhà của chính mình, cô bé đã chạy trốn vào rừng. Đồng hành cùng cô là người bạn duy nhất: Mr. Midnight, con mèo đen cha mẹ Fran đã tặng cô bé. Khi lưu lạc trong khu rừng, Fran dần dần trở nên điên loạn, đến khi khôi phục tâm trí, cô bé đã ở trong Oswald, một trại tâm thần áp chế cho trẻ em. Chú mèo yêu quý Mr. Midnight không còn ở bên cô.

Sau khi mơ về chú mèo yêu quý, cô bé quyết định sẽ trốn khỏi trại tâm thần để đi tìm Mr. Midnight, sau đó trở về nhà dì Grace, người họ hàng duy nhất mà Fran yêu quý.

Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản như vậy. Một sinh vật kì lạ, Remor tìm mọi cách để ngăn cản Fran. Nhưng cô bé vẫn đầy quyết tâm đi tìm chú mèo, trở về với dì Grace thân yêu, sau đó họ sẽ cùng nhau đi tìm hiểu bí ẩn cái chết của cha mẹ Fran.

Người chơi sẽ đóng vai Fran, đồng hành cùng chú mèo Mr. Midnight tìm đường về nhà. Một vài nhân vật có thể giúp hoặc ngăn chặn hành trình của bạn. Nhiệm vụ của bạn là giải các câu đố và tìm kiếm đồ vật để có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu.

Điểm khác biệt của trò chơi này là yếu tố kinh dị không nằm trong những cảnh đáng sợ đột nhiên xuất hiện trên màn hình, mà là không khí rùng rợn nặng nề, kết hợp với phong cách đồ họa, lối kể chuyển, lời thoại và hiệu ứng âm thanh. Các yếu tố trên là nhân tố tạo sức ám ảnh cho Fran Bow.

Một vài đặc điểm của trò chơi:

  • Đây là trò chơi phiêu lưu mạo hiểm có cốt truyện tâm lý rùng rợn
  • Đồ họa 2D trong game được vẽ bằng tay độc đáo, độc nhất
  • Cốt truyện dẫn dắt mở ra một thế giới ngầm ghê sợ giúp giải đáp câu đố và tìm đồ vật
  • Một loạt câu đố với cấp độ khó khác nhau, nội dung câu đố chủ yếu dựa trên mối quan hệ méo mó giữa trí tưởng tượng và hiện thực của Fran
  • Các trò chơi mini cổ của Arcade được lấy làm cảm hứng để thiết kế chi tiết chuyển đổi trong câu chuyện
  • Nhân vật thú cưng tương tác: Mr Midnight
  • Một vài nhân vật tương tác có cá tính độc đáo đóng vai trò giúp đỡ hoặc ngăn cản Fran về nhà

Hướng dẫn Video giới thiệu:

Thùy Vân

Link download : https://www.dropbox.com/s/jg41xw2n7x7yctm/FRANBOWDEMO-1.0.exe

Trả lời