FortiClient Standard

FortiClient Standard là phần mềm giúp bạn bảo vệ máy tính chống lại các phần mềm độc hại trên Internet rất nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn có thể cài đặt phần mềm này mà không gặp phải vấn đề hay cài đặt phức tạp nào. Do đó, ngay cả người dùng nghiệp dư cũng có thể dễ dàng thao tác nó. Chế độ Antivirus sẽ hiển thị tổng số mối đe dọa được cách ly và lên lịch trình cho quá trình quét sắp tới trong khi cũng cho phép họ tạo ra một danh sách loại trừ các mục nên được bỏ qua trong suốt quá trình quét phần mềm độc hại.

FortiClient phin bn mi nht

Chế độ Parental Control rất hữu ích đối với giáo viên và các bậc cha mẹ, là những người muốn đảm bảo rằng con họ và trẻ ở lứa tuổi thanh thiếu niên không truy cập vào những website có nội dung thiếu lạnh mạnh bằng cách hạn chế các webpage. Ngoài ra, bộ lọc Safe Search trên các công cụ tìm kiếm khác nhau có thể được kích hoạt cùng với bộ lọc video giáo dục trên YouTube.

Ngoài ra, FortiClient Standard cũng chứa một công cụ có tên là Application Firewall mà có thể chặn tất cả chương trình được người dùng lựa chọn và thêm vào danh sách. Chế độ VPN rất hữu ích đối với những ai muốn gửi hoặc nhận tập tin trong một mạng riêng an toàn, do đó không một bên thứ ba trái phép nào có thể truy cập dữ liệu.

Một thành phần khác của tiện ích phần mềm này đó là Vulnerability Scanner, giúp bạn phân tích máy chủ và tạo một báo cáo với tất cả khu vực dễ bị tổn thương mà cần được sửa chữa bởi những người dùng am hiểu về công nghệ càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng các mối đe dọa độc hại không thể tác động đến máy tính.

Nhìn chung, FortiClient Standard có thể giúp các bậc cha mẹ hạn chế trẻ truy cập Internet trong khi vẫn áp dụng các chế độ bảo vệ tường lửa và phần mềm diệt virus mạnh mẽ.

Tính năng chính: Ngăn chặn virus và spyware

Cung cấp chế độ bảo vệ toàn diện để chống lại virus, phần mềm gián điệp, keylogger, trojan, phần mềm quảng cáo cho máy tính để bàn, laptop hoặc điện thoại thông minh. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ điện thoại thông minh dựa trên hệ điều hành Symbian.

Cung cấp chế độ IPsec VPN an toàn

Cung cấp cho máy tính để bàn, laptop và điện thoại thông minh khả năng truy cập các ứng dụng doanh nghiệp một cách an toàn bằng cách sử dụng công nghệ mã hóa DES/3DES.

Cung cấp tường lửa cá nhân mạnh mẽ

Giám sát lưu lượng truy cập mạng và tăng cường kiểm soát truy cập ứng dụng trên máy tính để bàn, laptop dựa trên Windows và điện thoại thông mình chạy trên Symbian.

Công cụ chống thư rác tiên tiến

Công cụ này được tích hợp trong MS Outlook đối với những máy tính để bàn hoặc laptop chạy trên hệ điều hành Windows.

Lọc nội dung web

Cung cấp chế độ truy cập nội dung web trong thời gian thực dành cho máy tính để bàn và laptop dựa trên Windows.

Tổng hợp

Link download : http://www.forticlient.com/downloads/FortiClientInstaller.exe

Trả lời