FluffyApp

FluffyApp là một phần mềm giúp người dùng chia sẻ tệp tin, URL hay ảnh chụp màn hình một cách dễ dàng. Chương trình này sử dụng hệ thống đám mây của CloudApp, giúp tối ưu hóa tốc độ truyền tệp.

Sau khi cài đặt, FluffyApp sẽ thêm một biểu tượng đám mây vào khay hệ thống trên taskbar. Người dùng chỉ cần kéo thả tệp muốn chia sẻ vào biểu tượng đó và FluffyApp sẽ đăng tải tệp đó lên server đám mây giúp bạn. Sau khi đăng tải thành công, ứng dụng này sẽ trả về một URL rút gọn, người dùng có thể gửi liên kết đó cho những người muốn chia sẻ cùng.

Đồng thời, người dùng cũng có thể cấu hình chương trình trong cửa sổ Options. Cụ thể, trong phần thiết lập chung (General), bạn có thể cài đặt cho FluffyApp tự khởi động cùng lúc với hệ thống và thiết lập để đăng ảnh chụp màn hình: chỉnh tổ hợp phím để đăng nội dung trong clipboard hoặc đặt tổ hợp phím để chọn khu vực chụp ảnh màn hình.

Bên cạnh đó, trong phần thiết lập Drop, bạn cũng có thể cài đặt sao cho FluffyApp thông báo mỗi lần đăng tải tệp mới nào đó cũng như khi thay đổi chế độ xem (Privacy). Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ các tùy chọn cao cấp khác như: rút ngắn URL, tùy chỉnh khu vực kéo thả, cấu hình kết nối Internet.

Thêm vào đó, FluffyApp còn có khả năng tích hợp vào trình đơn chuột phải, cho phép đăng tải và chia sẻ tệp chỉ với vài cú nhấp chuột.

Nếu công việc của bạn yêu cầu phải trao đổi tài liệu hoặc ảnh màn hình liên tục thì FluffyApp là một ứng dụng đáng để xem xét.

FluffyApp

Một số tính năng chính của FluffyApp:

 

  • Đăng tải tệp nhanh chóng và dễ dàng bằng cách kéo thả các tệp này vào biểu tượng FluffyApp trên khay hệ thống, nhận URL rút gọn do chương trình trả về và gửi cho những người muốn gửi tài liệu đó.
  • Đăng tải tệp bằng cách nhấp chuột phải vào tệp đó và chọn FluffyApp.
  • Tùy chọn các tổ hợp phím tắt để đăng tải nội dung trong clipboard, để chụp ảnh màn hình, để đăng ảnh từ Photoshop hoặc để rút gọn liên kết URL từ các trình duyệt Chrome, FirefoxOpera.
  • Đăng tải lên server đám mây của CloupApp.

 

Yêu cầu:

.NET Framework 4.5.
Tài khoản CloudApp.
Kết nối Internet.

Cập nhật trong FluffyApp phiên bản mới:

  • Sửa lỗi khi chụp ảnh một khu vực màn hình.
  • Sửa lỗi không hiển thị trạng thái đăng tải khi đăng tệp lần đầu tiên.
  • Sửa lỗi khi kích hoạt khu vực kéo thả (dropzone).
  • Thay đổi nhỏ trong chuỗi trình đơn.

Thùy Vân

Link download : https://s3.amazonaws.com/f.cl.ly/items/383W0H180Z0X3T0B0D2v/FluffyApp3.0.4.zip

Trả lời