Flash & USB Recovery

Flash USB Recovery – Phần mềm phục hồi dữ liệu

Flash USB Recovery là phần mềm được xây dựng đặc biệt để hỗ trợ người dùng trong việc quét các thiết bị dữ liệu bên ngoài của họ cho các tài liệu và hình ảnh bị mất hoặc bị xóa và phục hồi chúng trong thời gian ngắn.

Flash  USB Recovery

Tải Flash USB Recovery để khôi phục dữ liệu USB và ổ cứng

Chức năng chính của phần mềm phục hồi dữ liệu Flash USB Recovery: Dễ sử dụng:

Quá trình cài đặt không kéo dài lâu và không đi kèm với bất kỳ ứng dụng, quảng cáo bất ngờ khó chịu nào. Giao diện phần mềm đơn giản, bốc cục rõ ràng, trực quan, với một thanh menu nhỏ, một danh sách các thiết bị ngoài hiện có, và một cửa sổ hiển thị kết quả quét.

Phần mềm dễ dàng sử dụng với cả những người dùng mới, ít kinh nghiệm về máy tính.

Kiểu quét và lưu kết quả:

Phần mềm Flash USB Recovery cho phép người dùng dễ dàng phục hồi các file bị mất hoặc bị xóa từ các thiết bị lưu trữ di động như USB, cũng như từ bất kỳ phân vùng nào trên ổ cứng máy tính. Có hai kiểu quét để người dùng lựa chọn là kiểu quét tiêu chuẩn Standard Scan, và kiểu quét chuyên sâu Deep JPEG Image Scan.

Tất cả các kết quả sẽ được hiển thị trong cửa sổ chính theo danh sách, với các thông tin chi tiết như: tên file, thời gian ghi, thuộc tính, kích thước tập tin. Người dùng có thể chọn dừng tìm kiếm bất cứ lúc nào, cũng như lưu các bản ghi vào ổ đĩa cứng để phân tích thêm. Không có tùy chọn đáng chú ý nào khác được tích hợp.

Hiệu suất và kết luận:

Phần mềm Flash USB Recovery không ngốn nhiều CPU và bộ nhớ khi tiến hành tìm kiếm các file, phục hồi ảnh bị xóa, do đó nó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy tính. Giao diện khá thân thiện với tất cả người dùng, thời gian đáp ứng khá tốt, không bị lỗi hay bị treo. Tóm lại, Flash USB Recovery được đánh giá ở mức khá tốt cho việc phục hồi dữ liệu ổ cứng, và phục hồi dữ liệu USB.

Bích Thủy

Trả lời