Fishdom 2

Fishdom 2 là tựa game đố vui mang phong cách ghép cặp 3 quen thuộc. Không chỉ có vậy, trong game, người chơi sẽ có cơ hội hòa mình vào thế giới dưới nước với những sinh vật biển tuyệt đẹp và xây dựng những bể cá độc đáo.

Bạn có thể tham khảo và tải một số phiên bản khác như Fishdom, Fishdom: Seasons Under the Sea, Fishdom: Harvest Splash

Fishdom 2

Game Fishdom 2 cho phép người chơi tự tạo và trang trí bể cá cho riêng mình với vô vàn các loại cá biển dễ thương. Bạn có thể mua tất cả mọi thứ mình cần trong cửa hàng như các loại cá, thực vật biển, và các thiết bị dùng trong bể cá. Các loại cá trong game cũng rất đa dạng như cá dĩa xanh, cá vàng, mao tiên, sứa, rùa và nhiều hơn nữa. Nhưng để có thể mua được chúng bạn sẽ phải có điểm và tiền. Do đó, người chơi sẽ phải vượt qua các màn đố vui dưới dạng cặp 3 quen thuộc.

Thông qua các màn đố vui thú vị, trò chơi đã miêu tả phần nào thế giới đại dương với vô vàn sinh vật như cá heo, rùa, sò, ngọc trai, sứa…thậm chí cả những chiếc bánh lái của con tàu đắm. Nhiệm vụ của người chơi là phải ghép 3 hoặc hơn các ô cùng loại để làm chúng biến mất khỏi màn hình và kiếm điểm. Một số màn có thể xuất hiện bom hoặc các powerup hỗ trợ người chơi làm nổ nhiều ô một lúc và giành được nhiều điểm và tiền hơn. Dùng số tiền đó để mua các vật phẩm và đồ trang trí như rong biển, cây san hô…để làm đẹp cho bể cá của mình. 

Fishdom 2

Game cung cấp 1 bể cá có sẵn và người chơi sẽ phải mở khóa thêm 3 chiếc còn lại. Bên góc phải trên màn hình có 3 thước đo bể cá đó là “Fish”, “Beauty”và “Comfort” để đánh giá bể cá của bạn có đạt các tiêu chuẩn hay không. Khi nào 3 thước đo ấy “full” thì bạn sẽ mở khóa được những bể chứa, cá và đồ trang trí mới. 
Trong mục Fishpedia sẽ cung cấp những thông tin thú vị và bổ ích về các loài cá giúp bạn trau dồi kiến thức.

Đây thực sự là một game trong game thú vị và mang nét hấp dẫn riêng nhờ vào đồ họa bắt mắt, hình ảnh dễ thương. Hãy thỏa sức phát huy trí tưởng tượng và óc thẩm mỹ của mình để tạo ra những ngôi nhà mới đẹp nhất cho những người bạn nhỏ. 

Một số đặc điểm nổi bật của Fishdom 2:

  • Nhiều loại sinh vật biển như cá heo, cá mập, sứa, rùa, sao biển, sò, trai ngọc
  • Mở khóa và trang trí 4 bể cá theo các chủ đề độc đáo (Ranch, Ai Cập, và Merworld) và một bể thiết kế theo chủ đề kỳ nghỉ Vacation
  • Vô vàn phụ kiện trang trí với các mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn
  • 120 level hoàn toàn mới và 30 màn thưởng cực hấp dẫn
  • 2 chế độ chơi đó là Relaxed (không tính giờ) và Against the clock (tính giờ).
  • Các màn mini game truy tìm đồ vật
  • Nhạc nền thư giãn, nhẹ nhàng
  • Hình nền độc đáo, bắt mắt, nhiều màu sắc
  • Mang tính giải trí cao và hoàn toàn miễn phí
  • Yêu cầu cấu hình không cao (Windows /XP/Vista/7, CPU 800 Mhz, 512 Mb RAM, DirectX 8.1)

Nguyễn Thương

 

Link download : http://x.gametop.com/free-games-download/Fishdom2.exe

Trả lời