FileZ for Palm

FileZlà ứng dụng miễn phí hàng đầu dành cho hệ điều hành Palm. Chương trình này cho phép bạn quyền quản lý hoàn toàn các file, thông tin hệ thống và sở thích. Trình duyệt file trực quan giúp bạn có thể hiển thị, copy, chuyển, xóa và gửi bất kì một file nào trên điện thoại hoặc từ thẻ nhớ cắm ngoài nào đó như thẻ Secure Digital (SD) hoặc thẻ Memory Sticks.

 

FileZ cũng chứa thông tin chung của hệ thống, ví như tình trạng sử dụng bộ nhớ trong và hiện trạng pin. Tính năng chỉnh sửa tùy thích cho phép bạn hiển thị và xóa các tùy thích với bất kì một ứng dụng nào trên điện thoại. Tất cả những điều này được thực hiện trong giao diện dễ sử dụng và có thể tùy biến được. Nếu đã từng gặp vấn đề trong khi sử dụng phần mềm này hoặc có lời gợi ý nào, hãy liên hệ với nhà sản xuất. Tính năng FilesFor trong bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ cắm ngoài giúp bạn có thể hiển thị và chỉnh sửa thông tin chung, ví như tên file, các thuộc tính và ngày tháng. Bất kì một file nào cũng có thể copy, chuyển, gửi (qua Bluetooth hoặc Infrared), hoặc xóa. Người dùng có thể xem và xóa trực tiếp các file trong bộ nhớ trong.

Ngoài ra, bạn còn hiển thị được thông tin về bất kì một folder nào, ví như tổng dung lượng, cảnh báo về nguy cơ có thể xảy ra với nội dung bên trong folder. Tiện ích liệt kê các file cho phép người dùng có được tùy biến chung: phân loại và lọc danh sách theo nhiều cách khác nhau, chọn loại thông tin file nào đó bạn muốn xem trong danh sách. Với hỗ trợ độ phân giải 320×480, danh sách file sẽ được hiển thị trên toàn màn hình. Bạn cũng có thể xuất danh sách file vào ứng dụng Memo Pad. 3 thẻ hiển thị thông tin sẽ cung cấp cho bạn chi tiết thông tin về bộ nhớ điện thoại, pin và đồng bộ hóa.

Link download : http://www.nosleep.net/download/apps/FileZ.zip

Trả lời