File Expert Free for iOS

File Expert Free for iOS là phần mềm quản lý tệp tin chuyên nghiệp và miễn phí của nhà phát triển Geek Software Technology cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Trình quản lý tệp tin mạng mẽ File Expert nay đã có phiên bản cho nền tảng iOS. File Expert Free hỗ trợ người dùng quản lý các tệp tin nội bộ và tệp tin lưu trữ đám mây trên các thiết bị iOS của mình.

Ngoài ra, người dùng còn có thể trải nghiệm tính năng sổ tay cao cấp và chia sẻ nội dung Post – it. File Expert Free là một trợ thủ di động đắc lực và thuận tiện trong cuộc sống.

Tính năng chính của ứng dụng File Expert Free:

Trình quản lý tệp tin mạnh mẽ: File Expert Free là sự lựa chọn của 15 triệu người dùng thông thái trên toàn cầu. File Expert Free hỗ trợ hầu hết các tính năng quản lý tệp tin cơ bản như tạo, tìm kiếm, sao chép, cắt, xóa, dán, nén, giải nén, thay đổi tên… File Expert Free cho phép giải nén cả 2 loại tệp tin ZIP và RAR. Các tệp tin rác sẽ được lưu trong thùng rác Trash, vì vậy người dùng không phải lo lắng về việc xóa nhầm các tệp tin quan trọng.

Trình duyệt tệp tin nhanh: liệt kê hình ảnh, nhạc, video, tài liệu và các tệp tin nén riêng lẻ, vì vậy người dùng có thể duyệt chúng rõ ràng hơn và thuận tiện hơn. Tính năng này hỗ trợ cả thumbnail. Chạm để mở các tệp tin.

Bộ Web PC Suite: bộ Web PC Suite của ứng dụng File Expert Free là một tính năng cải tiến đã nhận được nhiều lượt bình chọn cao của người dùng trên toàn thế giới. Tính năng nay có thể biến iPhone, iPad và iPod Touch của bạn thành một máy chủ web và người dùng có thể sử dụng máy Mac, Mac Pro, iMac, Mac Book, Mac Book Pro, Mac Book Air của mình hoặc các máy tính khác để truy cập ứng dụng File Expert Free thông qua kết nối không dây WiFi, hỗ trợ quản lý, tải lên hoặc tải xuống các tệp tin.

Truy cập lưu trữ đám mây hiệu quả: tích hợp Dropbox và Baidu Cloud. Người dùng có thể truy cập tài nguyên đám mây của mình trên iPhone, iPad và iPod Touch. Nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây sẽ được bổ sung sau.

Trình quản lý thẻ tab sáng tạo: việc chuyển tệp tin sẽ diễn ra nhanh hơn và thuận tiện hơn. File Expert Free là trình quản lý tệp tin duy nhất hỗ trợ quản lý nhiều thẻ tab. Lưu ý rằng bạn bị giới hạn chỉ được bổ sung duy nhất 2 thẻ tab trong phiên bản miễn phí.

Công cụ văn phòng hữu ích: tính năng sổ tay cải tiến, Post – it. Tính năng ghi âm là một thói quen rất tốt, hãy thực hiện nó mọi lúc và mọi nơi. Người dùng có thể bổ sung ảnh hoặc audio trong sổ tay cải tiến. Lưu ý rằng bạn chỉ được giới hạn bổ sung 5 Post – it trong phiên bản miễn phí.

Điều hướng trang web yêu thích: bổ sung thêm một thẻ tab mới để bắt đầu một trình duyệt web di động và bắt đầu duyệt nội dung trong ứng dụng File Expert Free. Truy cập Recommend Internet sẽ điều hướng người dùng tới những trang web thường được sử dụng.

Ổ đĩa USB Flash di động: kết hợp cùng chức năng chia sẻ tệp tin iTunes, người dùng có thể nhập tệp tin từ iTunes trong ứng dụng File Expert Free. Thực tế ứng dụng này có thể giúp bạn biến chiếc iPhone, iPad hoặc iPod Touch của mình thành ổ đĩa USB Flash di động.

Phiên bản miễn phí có 3 item IAP mà người dùng có thể mua để mở rộng các chức năng, bao gồm:

  • Thẻ tab không giới hạn ($0.99): mua dịch vụ này, người dùng sẽ không bị giới hạn chỉ được thêm 2 thẻ nữa. Bạn có thể số lượng tab không giới hạn. Tính năng này rất hữu ích đối với người dùng cần quản lý nhiều tệp tin.
  • Post – it không giới hạn ($0.99): mua dịch vụ này, người dùng sẽ không bị giới hạn chỉ được tạo 5 post – it nữa. Bạn có thể tạo số lượng Post – it không giới hạn.
  • Không quảng cáo ($0.99): mua dịch vụ để nâng cấp và xóa phiên bản miễn phí có quảng cáo.

Người dùng cần lưu ý: có một phiên bản mất phí mang tên File Expert. Với phiên bản này, bạn có thể trải nghiệm toàn bộ 3 dịch vụ IAP kể trên sau khi mua. Thực tế bạn chỉ phải trả $ 1.99 để sử dụng cả 3 dịch vụ IAP này trong File Expert. Nếu bạn mua riêng từng dịch vụ trong nhóm 3 dịch vụ này từ phiên bản File Expert Free, bạn sẽ phải trả tới $2.97. Vì vậy, nhà phát triển khuyến khích người dùng tải xuống phiên bản mất phí File Expert để trải nghiệm toàn bộ tính năng mất phí và tiết kiệm chi phí. Hãy tìm kiếm ứng dụng File Expert trong App Store để mua với giá chỉ $ 1.99.

Lưu ý: cần lưu ý rằng File Expert Free chỉ có thể quản lý tệp tin được nhập từ các nguồn khác bằng việc sử dụng chính ứng dụng File Expert Free do những giới hạn từ chính sách thiết kế iOS. Vì vậy việc đầu tiên bạn cần làm trước khi cài đặt File Expert là nhập toàn bộ các tệp tin, bạn có thể sử dụng bộ Web PC Suite của File Expert để chuyển các tệp tin cá nhân vào thiết bị iOS.

Tính năng mới trong phiên bản 1.1:

  • Bổ sung thêm tính năng Safebox: tệp tin bất kỳ có thể được di chuyển trong Safebox và được bảo vệ bằng mật khẩu
  • Thêm tính năng mới: mở tệp tin đính kèm trong Email
  • Nâng cấp tính năng gửi qua WiFi: hỗ trợ tìm kiếm, gửi hoặc nhận tệp tin đến thiết bị cài đặt File Expert bất kỳ
  • Tối ưu hóa chỉ số cho các tệp tin số lượng lớn, tối ưu hóa thuật toán để hiển thị thumbnail
  • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Trung Quốc
  • Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hoặc cao hơn

File Expert Free for iOS

Minh Lộc

Link download : https://itunes.apple.com/vn/app/file-expert-free/id563829304?mt=8

Trả lời