Fashion Shopping Mall cho Windows 8

Fashion Shopping Mall cho Windows 8 – Game quản lý trung tâm thương mại

Fashion Shopping Mall là tựa game quản lý hấp khu mua sắm hấp dẫn dành cho người dùng Windows 8. Hãy chứng minh bạn là người quản lý tài ba trong ngành thời trang trẻ em và sẵn sàng khám phá nhiều điều mới lạ từ thẩm mỹ viện, cửa hàng quần áo, cửa hàng thời trang, trang điểm cho người nổi tiếng, cửa hàng làm bánh và nhiều cửa hàng khác.

Bạn là một tín đồ mua sắm? Bạn yêu thích game quản lý? Bạn muốn sở hữu một của hàng thời trang của riêng mình? Đến với Fashion Shopping Mall để xây dựng và khám phá cửa hàng của chính mình hoàn toàn miễn phí.

Tính năng chính trong trò chơi quản lý cửa hàng thời trang

  • Chơi offline! Không cần thiết phải kết nối Internet
  • Xây dựng các cửa hàng nhỏ và shopping mall của bạn lớn nhất thế giới
  • 2 mini game miễn phí cực hay trong game
  • Quà hàng ngày miễn phí để gửi cho bạn bè và những người cùng chơi khác
  • Mở khóa công thức nấy ăn thơm ngon và các món cầu kỳ hơn khi bạn lên cấp
  • Khám phá, mở rộng và trang trí khu mua sắm theo cách của riêng bạn
  • Nếu bạn là một tín đồ mua sắm chắc chắn không thể bỏ qua tựa game hấp dẫn này.

Fashion shopping Mall

Câu chuyện thời trang tại Fashion Shopping Mall cho Windows 8

Khu mua sắm ảo mở ra cánh cửa khổng lồ cho các bé trai và bé gái yêu thích game thời trang, game bạn gái, đặc biệt là yêu thích thời trang và muốn sở hữu một khu mua sắm cho riêng mình. Bạn sẽ không khỏi choáng ngợp bởi những thiết kế mang tính sáng tạo, các nhà ăn sang trọng thận chí là các địa điểm vui chơi lấy cảm hứng từ đời thực. Câu chuyện xảy ra khi ông chủ của khu mua sắm đột nhiên xuất hiện và phá hủy mọi thứ. Hắn ta ăn cắp tất cả tiền bạc, nhưng đau đớn hơn là hắn đã làm mọi người trong khu mua sắm bị tổn thương nghiêm trọng. Hắn đã đánh cắp cả bản kế hoạch chi tiết của trung tâm thương mại và biến mất cùng với chiếc trực thăng của mình. Hẳn là một tin buồn cho những tín đồ mua sắm tại đây. Nhiệm vụ của người chơi là phải xây dựng và phát triển lại khu mua sắm như thời kỳ hoàng kim của nó, thậm chí còn hơn thế! hãy xây dựng lại cửa hàng thời trang, nhà hàng, khu làm đẹp và cửa hàng phụ kiện thật đẹp và hoành tráng nhé.

Như bạn biết, một nhà quản lý giỏi không chỉ cung cấp đầy đủ hàng hóa cho khách hàng mà còn cần làm họ thỏa mãn và hạnh phúc khi được phục vụ với khu làm tóc, chăm sóc da, trang điểm. Lựa chọn từ hàng trăm phong cách của người nổi tiếng, màu tóc, son dưỡng môi, chuốt mi và trang điểm cho khách hàng trông thật quyến rũ.

Fashion Shopping Mall

 

Trả lời