Facebook

Facebook – Mạng xã hội lớn nhất thế giới

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Khi tham gia Facebook người dùng thoải mái giao lưu, chia sẻ thông tin, trạng thái của mình. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng Facebook để quảng bá sản phẩm, bán hàng, kinh doanh, lập các hội nhóm để giao lưu, chia sẻ. 

Bạn có thể tải thêm Facebook cho điện thoại: Tải Facebook cho Android  Tải Facebook cho iOS  Tải Facebook cho Windows Phone 

Một số tính năng mới của Facebook Chèn sticker vào ảnh:

Sau khi chọn một hình ảnh, bạn có thể rê chuột vào hình ảnh mình chuẩn bị tải lên để truy xuất tính năng Edit Photo. Sau khi chèn bạn có thể tùy chỉnh kích thước và vị trí của chúng. Tuy nhiên, tính năng chèn sticker vào ảnh chỉ áp dụng cho ảnh tải lên trang cá nhân thôi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm mẹo hay để chèn biểu tượng dễ thương vào ảnh trên Facebook.

Facebook

Chèn sticker vào ảnh giúp bức ảnh của bạn sinh động, đẹp mắt hơn rất nhiều.

Chat nền Web:

  • Giúp người dùng nhanh chóng trao đổi, kết nối với nhau.
  • Thoải mái chèn các biểu tượng cảm xúc vào cuộc trò chuyện của mình.
  • Liệt kê danh sách những ai đang online bằng điện thoại hay web.
  • Hiển thị thời gian offline bên cạnh tên người dùng cách đây bao nhiêu lâu, có thể là phút hoặc giờ.

Facebook

Hiển thị danh sách những người đang online để chat dễ dàng hơn.

Gửi tiền cho bạn bè:

Facebook mới đây đã cho ra mắt tính năng gửi tiền thông qua Facebook Messenger. Người dùng chỉ cần chạm vào biểu tượng với ký tự đô la mới xuất hiện, nhập số tiền và nhấn nút Pay là xong. Tuy nhiên tính năng này mới chỉ áp dụng ở Mỹ. Muốn gửi được tiền thì người dùng phải liên kết thẻ ghi nợ Visa và MasterCard của mình vào tài khoản Facebook trước.

Gọi điện thoại miễn phí:

Tính năng Free Call giúp người dùng gọi điện miễn phí thông qua ứng dụng Messenger. Hiện nay, tính năng này đã được hé lộ trên ứng dụng Messenger cho iPhone ở thị trường Việt Nam dưới dạng tính năng ẩn.

Nhúng bài viết vào trang web hoặc blog:

Facebook đã cung cấp tính năng nhúng bài viết vào trang web hoặc blog khác một cách dễ dàng. Tuy nhiên đối với các trang Facebook cá nhân thì tính năng Embed Post chỉ xuất hiện khi bài viết được chia sẻ public thôi.

Facebook

Nhúng video vào trang web khác rất nhanh chóng.

Tổng hợp

Trả lời