English for Kids (Android)

Tuyển tập hơn 300 video clip chất lượng cao dành cho các bé học và thực hành tiếng Anh trong môi trường bản ngữ một cách tự nhiên thông qua việc cảm nhận, tiếp thu bằng âm thanh, hình ảnh sinh động, đơn giản, dễ hiểu và tạo hứng thú cho bé.

Việc học tiếng Anh như thế này sẽ giúp các bé tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên như học ngôn ngữ mẹ đẻ.

Ứng dụng này dành cho bé tuổi mẫu giáo từ 3-6 tuổi, được phân loại, lựa chọn kỹ càng theo các chủ đề:

1. ABC Songs: Luyện cho các bé nhận biết, phát âm hệ thống chữ cái thông qua các bài hát vui nhộn, hấp dẫn.

2. Numbers: Luyện cho các bé nhận biết, cách phát âm hệ thống chữ số từ 1-10; các chữ số hàng chục, hàng trăm.

3. Colors: Luyện cho các bé nhận biết về màu sắc; cách phát âm các loại màu sắc của đồ vật, thú cưng, ngôi nhà, hoa quả,… xung quanh bé.

4. Animals: Giúp bé khám phá và tìm hiểu về các loài động vật, tên của chúng và cách phát âm của các con vật ở xung quanh bé cũng như những con vật sống trong thiên nhiên hoang dã.

5. Fruits: Giúp bé nhận biết các loại hoa quả và tên của các loại hoa quả đó.

6. Family: Giúp bé nhận biết và phát âm tên của các thành viên trong gia đình như: Ông, bà, bố, mẹ, anh, chị, em,…

7. Shapes: Xung quanh bé có rất nhiều đồ vật với các hình dạng khác nhau: Tròn, vuông, chữ nhật,.. Bé yêu của bạn sẽ nhận biết hình dạng của các đồ vật, tên và cách phát âm của các loại hình dạng đó.

8. Calendar: Chủ đề này giúp bé biết về các ngày trong tuần, các tháng trong năm thông qua các bài hát đơn giản, hấp dẫn và dễ hiểu với các hình ảnh trực quan sinh động.

9. Foods: Xung quanh bé có rất nhiều thức ăn! Bé sẽ nhận biết và đọc tên được các loại thức ăn mà hằng ngày bé được ăn.

10. Clothing: Thật thú vị, bé có biết bao nhiêu là quần áo, mũ, khăn, tất… Bé sẽ nhận ra ngay các đồ dùng này và gọi tên được chúng ngay.

11. Bedtime songs: Để có giấc ngủ ngon, các bé yêu thường mong muốn ông bà, bố mẹ hát hoặc kể các câu chuyện trước khi bé đi ngủ. Giờ đây, bố mẹ các bé yên tâm nhé, đây là tuyển tập các bài hát ru giúp các bé ngủ ngon sau khi được nghe đấy.

12. Wakeup Songs: Nào, các bé dậy đi! Đây là tuyển tập các bài hát dành cho bé thức dậy sau buổi sáng hoặc buổi trưa để bé thức dậy với tâm trạng vui tươi, thoải mái và khỏe khoắn.

English for Kids (Android) English for Kids (Android) English for Kids (Android) Link download : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pasoft.paengkid

Trả lời