ECTcamera

ECTcamera – Phần mềm quay video tiện dụng

ECTcamera (EyeComTec Camera) là một phần mềm quay video tiện dụng để làm việc với webcam hoặc một thiết bị quay video kết nối với máy tính hoặc laptop. ECTcamera có giao diện người dùng đơn giản, cho phép mở rộng hình ảnh hiển thị, lưu ảnh chụp một phần hoặc toàn bộ màn hình, hỗ trợ một loạt các thiết bị khác nhau và xác định chúng một cách tự động. Độ phân giải camera và các thiết lập khác là hoàn toàn tùy biến.

Download Debut Video Capture cho Windows

Download Freez Screen Video Capture cho Windows 

ECTcamera

Giao diện của ECTcamera

Chương trình này là bản portable, chỉ cần tải về và sử dụng mà không cần cài đặt. Phần mềm không tạo ra bất kỳ thay đổi registry nào, với kích thước nhỏ, nó có thể chạy trên bất kỳ máy tính nào. Ứng dụng hỗ trợ phím nóng. ECTcamera là một ứng dụng hoàn toàn tùy chỉnh: zoom, thay đổi, kích thước cửa sổ chính, vị trí cũng như nén ảnh chụp màn hình đều có thể được chỉnh sửa bởi người dùng. Tinh chỉnh ECTcamera cho phép làm việc với bất kỳ ứng dụng xử lý streaming nào của bên thứ ba.

ECTcamera có thể làm việc với các dòng lệnh và hỗ trợ các thông số bổ sung, cho phép sử lập lịch làm việc, quản lý chương trình để chạy các ứng dụng trên một lịch trình. Điều này làm giảm áp lực lên RAM, cho phép ECTcamera hỗ trợ cả những máy tính có cấu hình thấp. Ngoài ra, phần mềm này cũng cho phép tạo ra một số lượng không giới hạn các tập tin cấu hình để chuyển đổi nhanh chóng giữa các thiết lập, điều này đặc biệt hữu ích khi làm việc với nhiều thiết bị video hoặc chạy chương trình trên nhiều máy tính khác nhau.

Một số ứng dụng của ECTcamera

  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí.
  • Giao diện người dùng đa ngôn ngữ: Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, Trung Quốc và tiếng Nga.
  • Sử dụng dễ dàng và mạnh mẽ: Chương trình cung cấp cho người sử dụng tất cả các công cụ cần thiết mà không phải thay đổi cấu hình. Người dùng có thể làm việc với video, lưu ảnh chụp nhanh thuận tiện, import và export những cài đặt riêng của người dùng.

ECTcamera

Các cài đặt của phần mềm quay video ECTcamera

  • Làm việc nhanh chóng: Chương trình hỗ trợ và nhanh chóng xác định các loại thiết bị quay video khác nhau, cho phép kiểm soát đầy đủ tất cả các chức năng cần thiết với phím nóng. Lúc khởi động nó chỉ mất một vài giây để cấu hình các chương trình và bắt đầu làm việc.
  • Kích thước nhỏ: Chương trình có một kích thước tập tin nhỏ, không cần cài đặt trên máy tính, không thay đổi registry hay file hệ thông. Nó làm việc với bất kỳ thiết bị di động nào kết nối với máy tính, chẳng hạn như một ổ đĩa flash.
  • Tỷ lệ hình ảnh: Đây là một tính năng không thể thiếu khi làm việc với máy ảnh không hỗ trợ độ phân giải cao và trong những trường hợp cần phải mở rộng diện tích các hình ảnh hiển thị.
  • Được chạy từ Command Line, ECTcamera sẽ không liên tục chiếm bộ nhớ của máy tính, vì vậy nó có thể được sử dụng với tất cả các loại máy tính và phần mềm của bên thứ ba. Phần mềm có thể được khởi động thông qua các phím nóng cụ thể do người dùng cài đặt, hoặc click trực tiếp vào file chạy.

ECTcamera

Khởi động ECTcamera từ Command Line

  • Hỗ trợ không giới hạn các file cấu hình: chuyển đổi giữa các tập tin cấu hình nhanh chóng và đơn giản. Mỗi file lưu trữ tất cả các thiết lập cần thiết của chương trình, từ các loại máy ảnh, độ phân giải, vị trí và kích thước của cửa sổ chương trình. Hơn nữa, bằng cách sử dụng các tập tin cấu hình riêng biệt cho phép chuyển đổi nhanh chóng giữa các thiết bị khác nhau và sử dụng nhiều máy quay một cách nhanh chóng, dễ dàng.
  • Chương trình rất dễ sử dụng, nhanh chóng để cấu hình với giao diện trực quan. Các thiết lập ban đầu mất ít hơn một phút, việc sử dụng tập tin cấu hình đã lưu sẽ thay đổi các thông số của thiết lập video đầu ra, vị trí các cửa sổ, và các giá trị thay đổi của hình ảnh trong vài giây.

Sự đơn giản và tính năng phong phú làm cho ECTcamera trở thành một ứng dụng cực kỳ hữu ích trong nhiều lĩnh vực.

 

Thông tin thêm về ECTcamera

Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn sử dụng phần mềm dưới đây:

Bích Thủy

Trả lời