Duplicate Cleaner

Duplicate Cleaner là tiện ích hữu dụng giúp người dùng tìm kiếm và loại bỏ các tập tin trùng lặp khỏi máy tính của họ, nhờ đó mà làm giải phóng đáng kể không gian lưu trữ của nó.

Loi b tp tin trng lp

Tính năng chính: Tìm kiếm các tập tin trùng lặp

Giao diện đơn giản của Duplicate Cleaner sẽ giúp dễ dàng tìm kiếm các bản trùng lặp. Bạn có thể thu hẹp kết quả tìm kiếm theo loại tập tin, kích thước, ngày, tháng và nhiều hơn nữa. Bạn có thể xác định ổ đĩa và thư mục để tìm kiếm, đồng thời được cung cấp một tùy chọn để tìm kiếm tập tin bên trong kho lưu trữ ZIP.

Tìm kiếm thư mục trùng lặp

Với Duplicate Cleaner, bạn sẽ nhanh chóng xem cây thư mục trùng lặp và dễ dàng đánh dấu những thư mục mà bạn không muốn giữ.

Tìm kiếm hình ảnh giống nhau

Duplicate Cleaner cung cấp cho bạn khả năng dọn dẹp thư viện ảnh của mình. Bằng cách sử dụng kỹ thuật so sánh tiên tiến này, bạn có thể tìm thấy những hình ảnh được xoay, lật, thay đổi kích thước hoặc được lưu trong một định dạng khác.

Tìm kiếm các bài hát trùng lặp

Bạn có thể quét và so sánh tập tin âm thanh bằng cách sử dụng Duplicate Cleaner. Các định dạng được hỗ trợ là: MP3, OGG, WMA, M4A, M4P, AAC, FLAC và WAV.

Bé Ngoan

Link download : http://www.digitalvolcano.co.uk/download/DuplicateCleaner3_setup.exe

Trả lời