Dungeon Hunter 4

Phiên bản này nằm trong series game Dungeon Hunter của Gameloft và được đánh giá là một trong những game hành động hấp dẫn nhất hiện nay. Hiện game đã được đưa đến với cộng đồng người dùng Windows 8 hoàn toàn miễn phí. Hãy tải game và bắt đầu cuộc phiêu lưu giải cứu vương quốc!

Tải Dungeon Hunter 4 cho iOS

Tải Dungeon Hunter 4 cho Android

Tải Dungeon Hunter 4 cho Windows Phone

Dungeon Hunter 4

Game thuộc thể loại nhập vai đánh quái đặc sắc nội dung xoay quanh cuộc chiến khốc liệt giữa phe chính nghĩa và tà ác. Nhiệm vụ chính của game thủ là chiến đấu để giành lại vương quốc Valenthia đã bị phe hắc ám chiếm giữ. Bạn sẽ phải đối mặt với những cuộc chiến đẫm máu và đầy rẫy nguy hiểm.

Không giống các phiên bản trước đó, Dungeon Hunter 4 tập trung vào lối chơi đơn cổ điển, đi theo hướng cốt truyện thay vì những màn chơi kiểu đấu trường. Tuy nhiên, nếu muốn chơi đội, bạn có thể chọn phần chơi multiplayer với chế độ co-op, và cần có tài khoản Live Facebook hoặc Gameloft.

Game Dungeon Hunter 4

Nhân vật trong game:

Khi mới vào game, người chơi sẽ được chọn một trong bốn lớp nhân vật (chia làm 2 phong cách: cận chiến và đánh xa) đó là: Battleworn, Blademaster, Warmage, Sentinel. Mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng và đặc trưng riêng. Battleworm là những chiến binh to khỏe, Blademaster là sát thủ nhanh nhẹn khéo léo, Warmage là những pháp sư ma thuật còn Sentinel là cung thủ điêu luyện.

Game còn cung cấp hàng trăm loại quái vật khác nhau cùng rất nhiều boss với vô số vật phẩm. Để hoàn thành nhiệm vụ của mình, bạn phải thu thập hoặc mua các vật phẩm để nâng cấp sức mạnh, vũ khí, áo giáp.

Dungeon hunter 4

Ưu điểm của game:

  • Nhân vật: Thiết kế đẹp mắt, sống động
  • Dễ chơi: Kể cả bạn là một người mới chơi RPG thì cũng không cảm thấy khó khăn để làm quen cách chơi trong Dungeon Hunter 4. Trong những level đầu tiên, hệ thống sẽ đưa ra hướng dẫn cách di chuyển và chiến đấu, cách vào kho đồ và nâng cấp sức mạnh.
  • Đồ họa, âm thanh: Bên cạnh thiết kế nhân vật đẹp và đa dạng, đồ họa đẹp mắt và hiệu ứng âm thanh cũng góp phần đưa người chơi như thực sự chìm trong thế giới thần thoại. Các cuộc hội thoại của nhân vật cũng được lồng tiếng khá hay, tạo nên một điểm cộng cho game.
  • Kết quả trò chơi lưu trên cloud có thể chia sẻ, dùng chung giữa WP và Windows.

Nhược điểm của game:

  • Dung lượng khá lớn
  • Để nâng cấp nhân vật ở những level cao cần mua vật phẩm

Hướng dẫn

Nhấp vào liên kết Download sẽ đưa bạn đến Windows Store, từ đó bạn có thể tải về và cài đặt trò chơi.

Tham khảo video chơi game Dungeon Hunter:  

Nguyễn Thương

Link download : http://apps.microsoft.com/windows/en-us/app/dungeon-hunter-4/355a3ebb-7c96-49c0-980b-8f17e4f6afed

Trả lời