DriveTheLife

DriveTheLife là chương trình miễn phí có khả năng tự động tải và cài đặt trình điều khiển mới nhất cho tất cả thành phần trong máy tính của bạn. Bên cạnh đó, nó còn tích hợp một cơ sở dữ liệu chuyên sâu mà chứa hàng ngàn driver cho hầu hết thiết bị, bao gồm cả: máy in, màn hình, bàn phím, card âm thanh, card video, vv.

DriveTheLife

Với DriveTheLife, người dùng không cần phải lo lắng về việc đánh mất driver lại lần nữa. Tính năng sao lưu và gỡ bỏ cài đặt của chương trình cũng giúp họ tiết kiệm nhiều thì giờ phải bỏ ra để tìm kiếm và cài đặt driver cho thiết bị cá nhân.

Một tính năng thú vị khác của DriveTheLife đó là nó trang bị một cơ sở dữ liệu phần cứng mà có thể hiển thị thông tin chi tiết liên quan đến CPU, chipset, bộ nhớ, đĩa cứng, ổ đĩa quang, vv. Ngoài ra, nó cũng tính toán nhiệt độ của CPU, card video và HDD để có giải pháp kịp thời xử lý.

Như vậy, với DriveTheLife, ngay cả người dùng máy tính nghiệp dư nhất cũng có thể dễ dàng tìm kiếm, thay thế, sao lưu và phục hồi driver cho thiết bị của họ.

Các tính năng chính: Tìm kiếm driver phù hợp nhất với máy tính của bạn

Các trình điều khiển lỗi thời, không cần thiết hoặc bị hỏng sẽ làm chậm tốc độ của máy tính. Thậm chí, nó còn ảnh hưởng tới hiệu suất, chẳng hạn như: không thể kết nối mạng, âm thanh không có sẵn, hiển thị bất thường. DriveTheLife có thể giải quyết những vấn đề này bằng cách cung cấp những trình điều khiển mới nhất được phát hành bởi các nhà sản xuất. Do đó, giúp người dùng tìm kiếm driver phù hợp nhất và khắc phục vấn đề rất dễ dàng, nhanh chóng.

Cập nhật, sửa chữa và quản lý driver một cách dễ dàng

DriveTheLife cung cấp cho người dùng một giải pháp quản lý driver hiệu quả. Giờ đây, họ có thể cập nhật, sao lưu, phục hồi và gỡ bỏ cài đặt driver mà không mất nhiều công sức. Ngoài ra, nó còn cho phép họ gỡ bỏ các trình điều khiển không cần thiết được cài đặt trên PC và giúp sửa chữa driver bị hỏng hoặc còn thiếu. Đây là một chương trình tiết kiệm thời gian, đặc biệt sau khi bạn xây dựng lại hệ thống. Kết quả, không cần phải cài đặt từng driver một cho máy tính của mình nữa.

Khả năng tương thích rộng rãi

DriveTheLife cung cấp hơn 500.000 gói driver mà có thể hỗ trợ 1 triệu loại thiết bị phần cứng, bao gồm: card âm thanh, card màn hình, card mạng, card USB WLAN, vv.

Hoàn toàn miễn phí, giao diện trực quan và dễ sử dụng

DriveTheLife là phần mềm hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng. Tất cả driver đều là những phiên bản chính thức hoặc phiên bản WHQL. Ngoài ra, nó còn rất dễ sử dụng. Quá trình cập nhật, sao lưu, phục hồi và sửa chữa driver sẽ được thực hiện chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.

Hướng dẫn

Hướng dẫn sử dụng: Phần 1: Tải và cài đặt DriveTheLife

Sau khi tải chương trình về, hãy cài đặt nó trên máy tính. Trên giao diện cài đặt, bạn có thể tùy chỉnh Install Folder (được sử dụng để lưu lại file đang cài) và Backup Folder (lưu lại tập tin sao lưu driver). Ngoài ra, cũng có sẵn thiết lập mặc định cho bạn, tuy nhiên cũng có thể chỉnh sửa nếu muốn.

DriveTheLife

Phần 2: Home – Phát hiện driver máy tính và tìm kiếm các mục tối ưu

Khi DriveTheLife khởi chạy, bạn sẽ được phép truy cập trang chủ của phần mềm. Ở đây, nó sẽ phát hiện driver trên máy tính và tìm kiếm cái cần được tối ưu. Nhấn “Start” để nhận các mục. Nếu có bất kỳ driver cần được sửa chữa, sao lưu, khởi động lại, vv chương trình sẽ nhắc nhở cho bạn biết trong trang này.

DriveTheLife

Phần 3: Local – Cài đặt/Sửa chữa driver và đánh giá các thông số phần cứng

Có 2 tính năng trong bảng Local, đó là: InstallEvaluate. Install sẽ chứa danh sách các trình điều khiển cần sửa chữa, vv. Trong khi đó, Evaluate sẽ cho bạn biết các thông số liên quan đến thiết bị và kiểm tra xem nó có được hỗ trợ bởi chương trình hay không.

DriveTheLife

Phần 4: Manage – Sao lưu, phục hồi và gỡ bỏ driver

Trong bảng Manage, bạn có thể sao lưu, phục hồi và gỡ bỏ cài đặt một cách dễ dàng.

Khi nhấn nút Backup, tất cả trình điều khiển cần được sao lưu sẽ được liệt kê, bạn có thể lựa chọn một vài hoặc tất cả driver để sao lưu. Nếu muốn tùy chỉnh thiết lập sao lưu thì vui lòng nhấn Backup Settings và xác định thiết lập cho hệ thống, driver, bộ lọc và proxy.

DriveTheLife

Khi nhấn nút Restore, bạn có thể khôi phục driver từ tập tin được sao lưu.

Nhấn Uninstall, tất cả driver không phù hợp với hệ thống mà được cài đặt trên máy tính sẽ được liệt kê. Bạn có thể gỡ bỏ chúng nếu muốn

Bé Ngoan

Link download : http://file1.updrv.com/soft/dtlabroad/dtlabroad_setup.exe

Trả lời