Dragon’s Call

Dragon’s Call là một tựa game nhập vai theo lượt hấp dẫn, hỗ trợ chơi trên trình duyệt của nhà phát triển Blizzard.

Là một webgame nhập vai với lối chơi theo lượt, nhân vật trong Dragon’s Call sẽ di chuyển theo màn hình ngang.

Cốt truyện của Dragon’s Call mang hơi hướng thần thoại Châu Âu cổ. Thế giới trong game mang nhiều nét tương đồng với siêu phẩm World of WarCraft đang thống trị thị trường MMORPG.

Dragon's Call

Dragon’s Call lấy bối cảnh một thế giới ảo tưởng có tên Still Land, nơi có rất nhiều loài sinh vật như con người, quỷ, rồng, tiên… cùng cư ngụ. Thời kỳ hòa bình đã ngự trị nơi đây rất lâu, cho đến khi sự ham muốn, khao khát quyền lực len lỏi đến, và chiến tranh bắt đầu nổ ra khắp nơi khiến xứ sở xinh đẹp này chìm vào khói lửa, xung đột liên miên.

Dragon’s Call cung cấp 4 lớp nhân vật để bạn lựa chọn, đó là Warrior – những chiến binh đầy sức mạnh, Mage – là các pháp sư cao tay, tinh thông các loại ma thuật, Assassin – mệnh danh là sát thủ vô hình với đòn tấn công chớp nhoáng và ác hiểm, Vampire – những tên giết người khát máu.

Mỗi lớp nhân vật trong Dragon’s Call đều có khả năng đặc biệt và điểm mạnh riêng. Cụ thể, Warrior có khả năng đánh 2 lần (2 lần sát thương), cầm được 2 vũ khí hoặc 1 vũ khí cùng 1 khiên. Ngược lại, Mage lại có khả năng loại bỏ áo giáp của đối thủ, sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương cao…

Lối chơi của Dragon’s Call có thiên hướng bị động, trong đó người chơi không cần sử dụng bất kì kỹ thuật cá nhân nào. Nghĩa là khi bước vào combat thì máy sẽ tự đánh , sử dụng kỹ năng mà bạn đã chọn để sử dụng.

Mỗi nhân vật trong Dragon’s Call sử dụng được tối đa 4 kỹ năng, 2 kỹ năng tấn công (Attack skills) và 2 kỹ năng hỗ trợ (Secondary skills). Ngoài ra còn có thể trông chờ vào những đòn may mắn giúp chúng ta né hoặc ra đòn chí mạng.

Ưu điểm lớn nhất của Dragon’s Call chính là mặt đồ họa. Giao diện bắt mắt, nhân vật đẹp, các con quái đồ sộ cùng vô số màn chiến đấu tốc độ cao là những yếu tố góp phần lớn tạo nên một tuyệt phẩm Dragon’s Call.

Ngoài ra, điểm tạo nên thành công của trò chơi còn ở hệ thống vật thưởng, quest, kỹ năng, lớp nhân vật hoàn thiện và đa dạng.

Cụ thể, tuy chỉ là một webgame nhưng Dragon’s Call có hình ảnh khá đẹp, hiệu ứng ấn tượng, giao diện thân thiện, rõ ràng và hệ thống âm thanh tốt, các bản nhạc nền rất ấn tượng.

Gameplay của Dragon’s Call rất sáng tạo, đòi hỏi sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa những người chơi. Hệ thống nhiệm vụ của game rất thú vị, bám sát trên cốt truyện. Bạn có thể tìm thấy mọi tính năng của một game nhập vai MMORPG như các kỹ năng của nhân vật, nghề nghiệp, bang hội, nhóm… trong trò chơi.

Hệ thống bản đồ và quái vật của Dragon’s Call rất đa dạng với 14 bản đồ tất cả (chưa kể các thành phố trong mỗi bản đồ) và hàng trăm loại quái đủ cấp độ từ 1-150. Mỗi town có thể sở hữu đến hơn 10 NPC và ở ngoài town có thể có thêm 2 đến 3 NPC nữa. Có rất nhiều loại địa hình như sa mạc, băng tuyết, lửa, đầm lầy và các loại quái riêng… trong game.

Tuy không sở hữu những cảnh nhân vật dùng kỹ thuật để đánh quái hay boss hay là những màn PK đầy kỹ thuật, nhưng Dragon’s Call vẫn vô cùng cuốn hút nhờ gameplay và đồ họa đỉnh cao.

Video giới thiệu game Dragon’s Call:

Minh Lộc

Link download : http://dc.gamedp.com/index/

Trả lời