Dragon Mania Legends

Dragon Mania Legends – Game huấn luyện rồng trên máy tính

Dragon Mania Legends là tựa game mô phỏng mới lạ, cho phép người chơi nuôi nấng, lai tạo và huấn luyện những chú rồng nhỏ dễ thương trở thành những chiến binh dũng mãnh, tham gia vào trận chiến sử thi, giành lại quê hương.

Bạn có thể tham khảo game trên các nền tảng khác như:

Dragon Mania Legends cho iOS

Dragon Mania Legends cho Android

Dragon Mania Legends cho Windows Phone

Dragon Mania Legends

Xây dựng đảo rồng và chuẩn bị cho cuộc chiến giành lại quê hương

Nhà phát triển Gameloft phát hành một trò chơi chiến lược mô phỏng thú vị có tên là Dragon Mania Legends cho người dùng Windows. Đến với Dragon Mania Legends, người chơi sẽ có cơ hội nuôi dưỡng những con rồng thành chiến binh nhằm giành lại và mở rộng vùng đất kỳ diệu Dragolandia.

Nhiệm vụ của bạn là “thổi hồn” vào những chú rồng và huấn luyện chúng, chuẩn bị cho những trận chiến huyền thoại. Xây dựng đảo rồng và nuôi nâng những chú rồng bé dễ thương trở thành những chiến binh mạnh mẽ, chiến đấu chống lại người Viking độc ác và giành lại quê hương. Trong trò chơi mô phỏng thú vị này, người chơi sẽ vào vai vị Chúa rồng với quyền cai quản cả một vùng đất, đồng thời sẽ được khám phá hơn 100 loài rồng độc đáo, mới lạ.

Bắt đầu trò chơi, bạn được hướng dẫn nội dụng và cách chơi game bởi cô gái Arya xinh đẹp. Ban đầu, bạn sẽ được cung cấp 2 con rồng và 2 môi trường sống đó là Alex con rồng lửa sống ở Fire Habitat và Wind Dragon sống tại Wind Habitat.

Ngoài việc nhân giống và đào tạo rồng, bạn còn phải giải cứu ngài Dr. Hogwin Hogvanhog chuyên gia về loài rồng nổi tiếng bị bọn người Viking bắt cóc. Ông sẽ hỗ trợ bạn trong việc nuôi dạy rồng và chuẩn bị cho các cuộc chiến.

Với sự trợ giúp của Dr. Hogwin Hogvanhog, người chơi sẽ xây dựng lại học viện rồng (Dragon Academy) để dạy cho những chú rồng nhiều câu thần chú và phép thuật mới.

Dragon Mania Legends

Thực hiện các nhiệm vụ thú vị trong Dragon Mania Legends

Sẽ có rất nhiều nhiệm vụ cho người chơi thực hiện trong game. Và bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm sau khi hoàn thành các nhiệm vụ được giao, khi chiến thắng trong các cuộc chiến đấu, hoặc sau khi nâng cấp đảo rồng và thu hoạch lương thực. Người chơi có thể truy cập nhiệm vụ của mình bằng cách click vào biểu tượng Quest ở góc dưới bên trái màn hình.

Một điểm thú vị của Dragon Mania Legends đó là bạn có thể lai ghép các giống khác nhau để tạo thành giống mới, độc đáo chưa từng thấy. Việc kết hợp các loài rồng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài ra, việc cho rồng ăn đầy đủ và theo giờ quy định là vô cùng quan trọng bởi vì như vậy sẽ giúp nâng cấp HP (máu) và Attack (khả năng tấn công) của chúng.

Khi chơi game bạn cần lưu ý rằng Dragon Mania Legends là trò chơi miễn phí nhưng có một số vật phẩm ảo trong game yêu cầu mua bằng tiền thật và thông qua tùy chọn trong ứng dụng. Bạn có thể tắt tính năng này trong phần cài đặt tùy chọn.

Dragon Mania Legends

Phát triển vùng đất rồng lớn mạnh trong thế giới Dragon Mania Legends

Những tính năng chính trong game mô phỏng Dragon Mania Legends:

 • Xây dựng vương quốc rồng lớn mạnh
 • Nhiều giống rồng mới lạ và đẹp mắt
 • Mở ra Rồng Fury và chiến đấu để giành chiến thắng
 • Thăm và tặng quà cho những người cùng chơi Dragolandia xung quanh
 • Xây dựng chỗ ở, môi trường sống cho những cư dân đặc biệt trên hòn đảo rồng của mình
 • Để những chú rồng mạnh nhất sinh ra giống rồng con khỏe mạnh
 • Trải nghiệm trò chơi mô phỏng nuôi rồng khi cho ăn, âu yếm và đào tạo chúng
 • Thu thập và khám phá tất cả loại rồng khác nhau
 • Nắm vững hệ thống chiến đấu độc đáo chưa từng có
 • Dạy cho rồng con những kỹ năng đặc biệt
 • Khám phá thế giới rộng lớn, kỳ diệu với hơn 100 địa điểm thú vị
 • Đối mặt và hạ gục nhiều đối thủ để giành những giải thưởng độc đáo
 • Game sở hữu đồ họa sắc nét, nhiều màu sắc

Hướng dẫn

Bạn có thể tham khảo video chơi game Dragon Mania Legends trên Windows sau đây:

Nguyễn Thương

Link download : http://apps.microsoft.com/windows/en-us/app/d9de1da3-a8ad-4a90-b15a-6028e363ccfb?ocid=Apps_Search_WOL_en-us_search-main_search-results-from_search-Dragon-legend-Mania_text-link_dragon-mania-legends

Trả lời