Dr Assignment Article Shuffler

Dr Assignment Article Shuffler là một ứng dụng với tính năng chính là hỗ trợ người dùng sắp xếp lại các câu trong một đoạn văn sao cho bài văn của mình trở nên tự nhiên hơn.

Chương trình này khá đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng cần nhập đoạn văn bản muốn sắp xếp lại và chọn chế độ muốn sử dụng. Bạn có thể sử dụng một trong hai chế độ: Automatic (tự động) và Manual (tùy chỉnh) sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình.

Dr Assignment Article Shuffler

Trong chế độ Automatic Shuffle bạn chỉ cần nhấn nút Shuffle Text, sau đó Dr Assignment Article Shuffler sẽ sắp xếp lại các câu và mệnh đề trong đoạn một cách ngẫu nhiên. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng Retry để xem các lựa chọn sắp xếp khác và quyết định sự sắp xếp thích hợp nhất. Đồng thời, bạn cũng có thể bấm chuột phải và sử dụng tùy chọn Copy để dán nội dung văn bản đó trong một cửa sổ làm việc khác để tiếp tục xử lý.

Không chỉ thế, Dr Assignment Article Shuffler còn hỗ trợ chế độ Manual Shuffle. Trong chế độ này, bạn có thể kéo thả từng phần văn bản từ vị trí này sang vị trí khác sao cho đoạn văn có một trật tự logic nhất. Với tính năng này, bạn có toàn quyền quyết định cách sắp xếp theo ý mình.

Dr Assignment Article Shuffler khá phù hợp với những đoạn văn bản dài, vì những đoạn ngắn hơn khá khó để sắp xếp sao cho một cách tự nhiên. Bạn có thể sử dụng kết hợp hai chế độ này để cho ra kết quả tốt nhất.

Công cụ này được thiết kế để hỗ trợ người dùng sử dụng trong mục đích học thuật hoặc phục vụ cho công việc viết lách báo cáo, luận văn của mình. Nếu bạn đang ôn thi TOEFL hoặc IELTS thì Dr Assignment Article Shuffler chắc chắn sẽ giúp ích khá nhiều cho bạn trong cách hành văn của mình. Không chỉ thế, nếu bạn là một giáo viên tiếng Anh, phần mềm này sẽ khá hữu ích khi bạn cần tạo câu hỏi liên quan đến sắp xếp câu.

Một số tính năng chính của Dr Assignment Article Shuffler:

  • Giúp bạn sắp xếp đoạn văn sao cho không bị trùng lặp với bất kỳ ai.
  • Tự động sắp xếp thự tự câu văn trong đoạn một cách ngẫu nhiên.
  • Chế độ Manual cho phép người dùng tùy chỉnh vị trí các câu trong đoạn theo thứ tự của riêng mình.
  • Tiết kiệm thời gian viết lại đoạn văn.
  • Giúp người dùng tránh các lỗi đạo văn không cần thiết.

Thùy Vân

Link download : http://www.drassignment.com/download/article_shuffler_setup.exe

Trả lời