DownTube for Windows 8

DownTube for Windows 8 là một tiện ích nhỏ gọn hỗ trợ người dùng xem video Youtube trực tiếp trong giao diện đồng thời tải về bất kỳ video nào mình muốn. Không dừng lại ỏ đó, chương trình này còn cho phép tách file audio trong video và lưu về máy dưới định dạng MP3.

Đồng thời, DownTube for Windows 8 cũng tích hợp một thư viện, giúp bạn truy cập và xem nhiều bộ phim cũng như các chương trình truyền hình trực tuyến.

DownTube for Windows 8

DownTube for Windows 8 có một giao diện trực quan và rõ ràng. Trong giao diện này, người dùng có thể tìm kiếm video trên Youtube, có thể xem các tệp đã tải cũng như chia sẻ liên kết video với bạn bè, người thân của mình.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể xem video trên YouTube ngay trong cửa sổ chương trình. Ngoài ra, DownTube for Windows 8 còn cung cấp danh sách những video được xem nhiều nhất, được thảo luận nhiều nhất hoặc các video được xếp hạng cao nhất.

DownTube for Windows 8

Người dùng có thể duyệt và xem video theo các thể loại khác nhau, ví dụ: Entertainment (giải trí), Film and Animation (phim ảnh và phim hoạt hình), Animals (động vật), Science and Technology (khoa học – công nghệ), Travel and Events (du lịch và sự kiện), Comedy (hài kịch), Sports (thể thao) và các thể loại khác. Thêm vào đó, bạn có thể phát, tạm dừng hoặc tắt video đang xem, điều chỉnh âm lượng, xem trong chế độ toàn màn hình hoặc di chuyển đến một vị trí nhất định trong video.

Không chỉ thế, DownTube for Windows 8 còn hỗ trợ một số tùy chọn khác, bao gồm: hỗ trợ xem nhiều chương trình TV trực tuyến (thay đổi theo quốc gia), xem phim theo thể loại, tạo danh sách yêu thích, xem phim HD, hiển thị thông báo khi hoàn tất quá trình tảu về cũng như có thể tùy chỉnh dữ liệu metadata của tệp MP3 (tiêu đề, nghệ sĩ, album).

DownTube for Windows 8

Một số tính năng chính của DownTube for Windows 8:

  • Cho phép xem video YouTube ngay trong giao diện chương trình.
  • Tải video YouTube về dưới dạng video MP4 hoặc audio MP3.
  • Chia sẻ liên kết video YouTube với bạn bè, người thân.
  • Thông báo khi hoàn thành thao tác tải về.
  • Hiển thị quá trình tải video/audio.
  • Không hạn chế số lượng quá trình tải cùng lúc.
  • Cho phép xem phim đầy đủ thời lượng.
  • Hỗ trợ tùy chỉnh các dữ liệu metadata của tệp MP3 tải về: nghệ sĩ, tiêu đề, album, thể loại…
  • Tìm kiếm video YouTube theo từ khóa.
  • Hỗ trợ xem video định dạng HD, xem chương trình TV trực tuyến và xem video VEVO.

Yêu cầu:

Màn hình: tối thiểu 1024×768.

Thùy Vân

Link download : http://apps.microsoft.com/windows/en-us/app/downtube/0c7c19cd-bf22-492f-96eb-483a900e9052

Trả lời