Download Accelerator Manager

Download Accelerator Manager (DAM) là một công cụ quản lý và hỗ trợ download lý tưởng. Nó mang đến cho người dùng khả năng tải video và audio từ các trang web chia sẻ trực tuyến với tốc độ nhanh chóng.

Ngoài ra, đây còn là công cụ hoàn hảo dành cho những ai đang có nhu cầu thu và tải tập tin media từ bất kỳ trình duyệt web nào, chẳng hạn như: Firefox, Internet Explorer, Safari và Opera. Bên cạnh đó, nhờ công cụ tăng tốc độ download được tích hợp, bạn có thể tăng tốc độ độ tải, tiếp tục, lên lịch trình và quản lý các bản tải về rất hiệu quả.

Download Accelerator Manager

Hơn nữa, DAM còn có khả năng khôi phục các bản tải về bị hỏng do gặp một số tình huống hoặc lỗi không mong muốn, chẳng hạn như: mất kết nối, cúp điện đột ngột hay gặp phải các vấn đề về mạng. Nó có thể kết nối với Internet, tải file về, sau đó bỏ kết nối hoặc tắt máy tính khi hoàn tất. Ngoài ra, chương trình còn có thể lấy file từ những trang web được bảo vệ và hỗ trợ cookie trên web, proxy, HTTP, HTTPS và giao thức FTP.

Hiện nay, không phải tất cả website đều được trang bị chức năng tải file mà chúng lưu trữ. Do đó, Download Accelerator Manager đã được thiết kế để giúp người dùng có thể thực hiện điều này một cách đơn giản và dễ dàng. Chính vì vậy, hãy tải chương trình này về máy tính Windows của bạn và cùng trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.

Các tính năng nổi bật của Download Accelerator Manager – Công cụ hỗ trợ và tăng tốc độ tải: Giao diện trực quan và dễ sử dụng

Giao diện của chương trình được thiết kế trực quan, nhờ vậy giúp người dùng ở mọi cấp độ có thể thao tác nó một cách đơn giản. Trước tiên, bạn cần thêm một URL mới để tải về, sau đó lựa chọn đường dẫn đầu ra, và ghi thông tin file nếu muốn.

Lên lịch trình tải về

Nhiệm vụ này có thể được khởi chạy ngay lập tức hoặc sau đó, hay theo lịch trình. Download Accelerator Manager sẽ hoàn tất nó rất nhanh chóng và người dùng được khuyến khích nên sử dụng tính năng này cho những file có kích thước lớn.

Hỗ trợ một loạt thiết lập tùy chỉnh

Trong phần Options, bạn có thể lên lịch trình để khởi chạy các tác vụ một lần hoặc vào khoảng thời gian được xác định sẵn. Sau đó, lựa chọn một chế độ tăng tốc khi làm việc với các kết nối Internet, kích hoạt thông báo tải về thành công/thất bại, thêm website, kích hoạt âm thanh thông báo, vv.

Tự động tắt máy tính

Các tập tin sẽ được phân loại theo trạng thái (hoàn thành, chưa hoàn thành, tất cả), loại file (được nén, tài liệu, nhạc, chương trình, video).

Ngoài ra, nếu bạn kích hoạt nút Shutdown trong thanh menu, máy tính sẽ tắt sau khi các tác vụ hiện tại đã hoàn tất quá trình download.

Làm phong phú bộ sưu tập file media

Download Accelerator Manager trang bị MediaGrabber – một công cụ cho phép người dùng thu và tải video nhạc từ website, chẳng hạn như: MetaCafe và DailyMotion.

Ngoài ra, phần mềm này còn sử dụng ít tài nguyên CPU và bộ nhớ khi hoàn tất tác vụ. Vì vậy, người dùng vẫn có thể khởi chạy nó thành công.

Bé Ngoan

Link download : http://download.tensons.com/download/DAMsetup.exe

Trả lời