Dodol Phone for Android

Hầu hết người sử dụng điện thoại thông minh đều thích kiểm soát thiết bị của mình, nó có thể là dữ liệu, cuộc gọi thoại, hoặc thậm chí là SMS. Mặc dù Android ICS đi kèm với theo dõi cơ sở dữ liệu có sẵn, nhưng bạn sẽ có một ứng dụng miễn phí và chắc chắn sẽ thuận lợi hơn nếu so sánh với những mặc định. Hãy đến với ứng dụng Dodol Phone, đây là ứng dụng cho phép bạn theo dõi việc sử dụng dữ liệu, các cuộc gọi thoại, tin nhắn SMS đang chạy liên tục trong backgroud trong thời gian thực.

Ứng dụng này chạy trực tiếp trên nền Android nên người dùng có thể theo dõi bảng thống kê dữ liệu, các cuộc đàm thoại theo thời gian thực (tuy nói thời gian thực nhưng thực tế thì cần một đến 2 phút để có được số liệu) mà không làm giảm hiệu suất của thiết bị. Mặc dù các nhà mạng luôn đưa ra nhắc nhở về việc sử dụng dữ liệu và cũng có thể cung cấp thông tin thống kê sử dụng theo yêu cầu thông qua USSD hoặc SMS, nhưng đôi khi bạn sẽ cảm thấy thật phiền toái do những chiến thuật của họ. Vì vậy, để tránh những tình huống như vậy, Dodol Phone sẽ luôn thống kê việc sử dụng và những ứng dụng đi kèm tiện dụng.

Thống kê thường làm tròn thời gian đàm thoại. Ví dụ, cuộc gọi 45 phút sẽ được tính thành một phút. Do đó, bảng thống kê khá sai lệch với thực tế, nhưng sai lệch này cũng có thể giúp người dùng “tiết kiệm” được trong hóa đơn thanh toán.

Tính năng chính của “Dodol Phone”:

  • Có thể theo dõi dữ liệu, cuộc gọi thoại và SMS để thống kê sử dụng trong thời gian thực.
  • Người dùng có thể thiết lập giới hạn sử dụng hoặc thậm chí lập trình một kế hoạch cá nhân cho các dữ liệu cuộc gọi hoặc SMS.
  • Ngoài ra còn có một tùy chọn để thiết lập lại các số liệu thống kê theo thời gian dự kiến.
  • Tùy chỉnh kế hoạch hàng tháng, đề nghị là hàng ngày, đồ thị mini trong vùng thông báo, các vật dụng khác nhau và lịch sử sử dụng một trong những loại hình này.
  • Thiết kế giao diện mới cho hầu hết các thiết bị Android.
  • Màn hình chủ widget.
  • Hỗ trợ màn hình HD, 4G LTE, và ICS.

Dodol Phone for Android Dodol Phone for Android Dodol Phone for Android Dodol Phone for Android Dodol Phone for Android

Đặng Hương

Link download : https://play.google.com/store/apps/details?id=demo.galmoori.datausagehl=vi

Trả lời