Discovery Channel for Windows 8

Thay vì phải canh giờ để theo dõi chương trình Discovery Channel trên TV, bạn có thể cài đặt Discovery Channel for Windows 8 trên máy tính và cập nhật bất cứ khi nào.

Với ứng dụng này, người dùng có thể theo dõi những chương trình thú vị như Deadliest Catch, Gold Rush, MythBusters,…

Discovery Channel for Windows 8

Không chỉ cho phép người dùng xem đầy đủ các tập trong một series, ứng dụng này còn hỗ trợ một tùy chọn hiển thị lịch chiếu những tập tiếp theo. Với tính năng này, bạn sẽ không bỏ lỡ một tập chương trình yêu thích nào.

Discovery Channel for Windows 8 chia giao diện chính thành các chuyên mục như: Featured (những chương trình nổi bật), Show (liệt kê các chương trình trên Discovery Channel), Schedule (lịch chiếu), Full Episodes (xem toàn bộ chương trình), Video, PlaylistFavorite (tập và chương trình yêu thích).

Một số tính năng chính của Discovery Channel for Windows 8:

  • Cho phép xem toàn bộ chương trình: bạn có thể xem trực tiếp trên ứng dụng tất cả các tập trong một series. Thay vì phải tìm kiếm trên mạng, người dùng có thể vào thẳng ứng dụng và theo dõi những tập đã bỏ lỡ.
  • Thông báo lịch chiếu: xem thông tin chi tiết về thời gian chiếu chương trình yêu thích của bạn.
  • Cung cấp hàng nghìn video: người dùng sẽ được cập nhật những video mới nhất, nổi bật từ Discovery Channel, xem nội dung hậu trường của các chương trình, xem playlist tuyển chọn.
  • Đánh dấu chương trình yêu thích để theo dõi và cập nhật thông tin.

Thùy Vân

Link download : http://apps.microsoft.com/windows/en-us/app/444a920a-44af-4075-9ae3-35a5d9dc4b79

Trả lời