Digital Janitor

Digital Janitor là một tiện ích nhỏ gọn cho phép người dùng tạo ra các quy luật để sắp xếp và quản lý tất cả tệp tin và thư mục trên máy tính.

Phần mềm này có một giao diện đơn giản, bao gồm một bảng điều khiển trong đó hiển thị tất cả quy tắc mà người dùng đã đặt ra cùng với một vài hộp thoại và nút bấm khác để truy cập nhanh các tính năng của chương trình.

Để bắt đầu phân loại tệp tin, người dùng cần chọn ra một thư mục gốc, đặt quy tắc phân loại và nhấn nút Sort. Thời gian xử lý của quá trình tùy thuộc vào dung lượng của các tệp trong thư mục cũng như hiệu suất hoạt động của máy tính.

Digital Janitor

Một số quy luật bạn có thể sử dụng như phân loại theo đuôi tệp, theo từ khóa, theo kích thước file… Sau khi phân loại hoàn tất, bạn có thể di chuyển những tệp được lọc riêng sang một thư mục mới hoặc xóa khỏi thư mục. Đồng thời, Digital Janitor còn hỗ trợ ghi nhớ các quy tắc để đặt để có thể tiếp tục sử dụng trong tương lai.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nhóm các tệp có tên tương tự, có định dạng và loại tệp tương tự vào cùng một thư mục. Ngoài ra, người dùng cũng có thể phân loại các file nhạc theo tên nghệ sĩ thể hiện, tên album hoặc đặt lại tên file theo tên bài hát.

Digital Janitor

Tuy trong chương trình không tích hợp file hướng dẫn, nhưng bạn không cần lo lắng vì chỉ cần một vài phút sau khi làm quen là bạn có thể sử dụng thành thạo chương trình.

Digital Janitor sử dụng ít tài nguyên hệ thống đồng thời có thời gian tương tác khá nhanh. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này song song với các chương trình khác mà không sợ tăng áp lực cho hệ thống.

Thùy Vân

Link download : http://davidevitelaru.com/downloads/Digital%20Janitor%20Setup.msi

Trả lời