Điện thoại siêu xe giá từ 90 triệu đồng ở Việt Nam

Mẫu điện thoại thượng lưu Tag Heuer Racer với thiết kế lấy cảm hứng từ siêu xe Lamborghini và được làm từ chất liệu sợi carbon, thép không gỉ hay titanium vừa được bán tại thị trường Việt Nam với giá khởi điểm từ 4.400 USD (gần 90 triệu đồng).

Tag Heuer Racer ra mắt từ tháng 6/2012 trên thị trường thế giới nhưng đến đầu tháng 1/2013 này, nhà phân phối Atelier Haute Communication mới đưa mẫu điện thoại siêu xe này về Việt Nam. Tại thị trường trong nước, dòng điện thoại thượng lưu này có giá từ 4.400 USD đến 9.400 USD.

Cảm nhận ban đầu khi cầm trên tay chiếc Tag Heuer Racer đó là thiết kế chắc chắn, cầm vừa tay và tương đối nhẹ. Thoạt nhìn, người dùng sẽ liên tưởng ngay đến những chiếc siêu xe của Lamborghini với nắp lưng máy, lưới tản nhiệt mô phỏng siêu xe Aventador.

Điện thoại Tag Heuer Racer với các phiên bản sử dụng chất liệu khác nhau vừa lên kệ tại Việt Nam.

Mặc dù giới thiệu 4 phiên bản Tag Heuer Racer với thiết kế từ các chất liệu khác nhau như sợi carbon, titanium hay thép không gỉ, tuy nhiên, do là dòng điện thoại siêu sang nên người dùng chỉ được thử nghiệm các tính năng trên một model đã kích hoạt trước. Thiết bị chạy hệ điều hành Android phiên bản “Gingerbread” nhưng được thiết kế riêng với bàn phím lớn hơn giúp cho việc nhập dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng hơn, cải thiện chức năng copy/paste, các hiệu ứng audio mới, quản lý tốt hơn, chức năng theo dõi download mới, thêm nhiều ngôn ngữ hơn và hỗ trợ chat voice và video.

Đặc biệt, Tag Heuer Racer còn gây ân tượng mạnh nhờ hệ thống âm thanh cao cấp với chất lượng trong trẻo và đầm chắc. Thiết bị cho phép kết nối với hệ thống giải trí tại gia thông qua Wi-Fi hoặc kết nối với hệ thống loa trên xe hơi nhờ Bluetooth.

Vế cấu hình, Tag Heuer Racer được trang bị vi xử lý tốc độ 1 GHZ, màn hình 16 triệu màu, rộng 3,5 inch, camera mặt sau 5 megapixel HD tự động lấy nét và một camera VGA 640×480 pixel đằng trước. Pin máy cho phép nghe nhạc liên tục 11 giờ. Điện thoại cũng được tích hợp đầy đủ các add-on của Tag Heuer như hình động, hình nền, biểu tượng, nhạc chuông.

Tag Heuer là một công ty sản xuất đồng hồ danh tiếng Thụy Sĩ, có lịch sử từ hơn 150 năm. Hãng từng thiết kế nên những chiếc đồng hồ mang tính lịch sử như chiếc đồng hồ trong bảng điểu khiển và buồng lái máy bay đầu tiên năm 1911, chiếc đồng hồ 12 giờ đầu tiên cho máy bay và xe đua năm 1933, chiếc đồng hồ Monaco đeo bởi Steve McQueen trong bộ phim Le Mans năm 1969. Bên cạnh thành công trong sản xuất đồng hồ, Tag Heuer cũng bắt đầu sản xuất các mẫu điện thoại siêu sang với các sản phẩm nổi tiếng như Tag Heuer Link và Tag Heuer Meridiist.

Một số hình ảnh cận cảnh chiếc Tag Heuer Racer mới bán ở Việt Nam:

4 phiên bản Tag Heuer Racer.

Máy có màn hình 3,5 inch, mặt trước có camera VGA 640×480 pixel cùng các phím cảm ứng phía dưới.

Phiên bản với chất liệu sợi carbon chuyên dùng sản xuất một số bộ phận trên máy bay hay siêu xe.

Cạnh dưới với các góc được thiết kế mô phỏng lưới tản nhiệt siêu xe Lamborghini Aventador.

Cạnh trên.

Cạnh trái với khe cắm thẻ SIM, thẻ nhớ.

Hệ điều hành Android bản Gingerbread được thiết kế riêng cho sản phẩm.

Tag Heuer Racer có giá từ 4.400 USD đến 9.400 USD ở Việt Nam.

Nguyễn Hân

Theo Infonet

Trả lời