Điểm mặt những tablet Hàn Quốc ‘khủng’ giá mềm

Sử dụng hệ điều hành Android, màn hình 7 hoặc 10 inch và hơn hết là có khả năng kết nối 3G, sự xuất hiện của hàng loạt mẫu máy tính bảng đến từ Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam đang cho phép những người có túi tiền “bình dân” có nhiều sự lựa chọn.

Ibuy MD 803

(Giá khoảng 4,3 triệu đồng)

MD 803 sở hữu màn hình cảm ứng điện dung đa điểm 8 inch được tích hợp 2 camera, chip lõi kép tốc độ 1,2 Ghz, HDMI out, micro USB, máy có bộ nhớ trong 8Gb, Ram DDR3 512MB, kết nối không dây Wifi và 3G

Sự đột phá ngoạn mục của chiếc máy tính bảng này là nhờ chip Wifi do hãng Broadcom sản xuất cho khả năng bắt sóng Wifi tốt như iPad. Là thương hiệu được cộng đồng sử dụng và hỗ trợ đông đảo giúp Ibuy MD 803 hiện là ứng cử viên nặng ký trong phân khúc thị trường máy tính bảng 8 inch có mức giá tương đương.

HTP H200+

(Giá khoảng 5,2 triệu đồng)

H200+ đang gây chú ý trên nhiều diễn đàn và các trang rao vặt trong nước khi có cấu hình tốt. Máy được thiết kế với màn hình cảm ứng điện dung đa điểm 7 inches (17,78 cm), sử dụng hệ điều hành Android 4.0, có thể kết nối 3G qua USB, hỗ trợ giao diện tiếng Việt cùng nhiều ứng dụng cơ bản khác như nghe nhạc, xem phim, chỉnh sửa văn bản, đọc sách… Máy có giá hấp dẫn khoảng 5,2 triệu đồng.

Điều đáng chú ý của H200+ là sử dụng chip bán dẫn tốc độ 1,5 Ghz, Ram 1GBvà màn hình độ phân giải cao (1024×768). Theo thông tin từ HTP thì màn hình được sản xuất từ cùng nhà máy sản xuất màn hình của Apple Ipad.

Window N90S

(Giá khoảng 3,9 triệu đồng)

Được thiết kế với màn hình cảm ứng điện dung đa điểm 9,7 inch, độ phân giải 1024 x 768, 16 triệu màu Window N90S hỗ trợ người dùng nghe nhạc với nhiều định dạng, khả năng xem ảnh, ghi âm, từ điển, các ứng dụng văn phòng…

Máy hỗ trợ kết nối Internet qua chuẩn Wifi, USB 3G cũng như xuất tín hiệu ra màn hình Tivi chuẩn HDMI và AV Component (TV thường). N90S có thêm chức năng OTG ( on-The-Go) có thể giúp kết nối thiết bị ngoại vi như USB, Camera, máy ảnh, MP3, MP4, HDD, Card Reader.

Với Window 90S người sử dụng sẽ nhầm tưởng máy được trang bị hệ điều hành của Microsoft nhưng thực chất máy lại sử dụng hệ điều hành Android 4.1.1 Jelly Bean và có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Onda V971

(Giá khoảng 4,5 triệu đồng)

Đây có thể coi là bản sao giống nhất của iPad tại thị trường Việt Nam. Máy cũng sử dụng thiết kế vỏ nhôm, với các đường bo tròn và bề mặt kính trơn láng mịn tạo cảm giác sang trọng. V971 sử dụng chip Cortex A9 Dual Core tốc độ 1.6 GHZ, Ram 1GB, hệ điều hành Androld 4.0 với dung lượng lưu trữ 32GB (hỗ trợ thẻ nhớ ngoài).

Màn hình 9,7 inch của V971 hiển thị ở độ phân giải 1024×768 với đèn LED cho hình ảnh tươi sáng, phía dưới được trang bị cổng kết nối cơ bản, cho phép xuất tín hiệu qua cổng HDMI. Máy được trang bị HD camera.

Theo VnMedia

Trả lời