Despicable Me: Minion Rush

Despicable Me: Minion Rush là một tựa game phiêu lưu của hãng Gameloft lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Despicable Me 2″. Những ai yêu thích bộ phim này sẽ không nên bỏ qua cơ hội nhập vai làm những chú Minion đáng yêu, tinh nghịch và tham gia những cuộc phiêu lưu kỳ thú, đầy thách thức. Để đáp ứng mong đợi của các game thủ, hiện hãng Gameloft đã giới thiệu Despicable Me: Minion Rush phiên bản dành cho Windows 8.

Tải Despicable Me: Minion Rush cho iOS

Tải Despicable Me: Minion Rush cho Windows Phone

Tải Despicable Me: Minion Rush cho Android

Despicable Me: Minion Rush

Đây là tựa game theo phong cách “chạy để sống” (endless running game), tương tự như các trò Temple Run hay Subway Surfers. Giống các phiên bản dành cho điện thoại, trong Despicable Me: Minion Rush cho Winsdow 8, người chơi sẽ vào vai Minion bé nhỏ với hành trình chạy không ngừng, vượt qua nhiều chướng ngại vật, thu thập chuối, đua với các Minion khác để đoạt danh hiệu “Tay sai Minion của năm” nhằm thu hút sự chú ý của ông chủ Gru và đánh bại các đối thủ của phe phản diện.

Despicable Me: Minion Rush còn có một số mini game rất thú vị mà ở đó Minion sẽ phải đối mặt với  Vector – kẻ thù của ông chủ Gru và một nhân vật phản diện khác.

Despicable Me: Minion Rush

Bối cảnh game diễn ra trong nhà máy vũ khí của Gru, khu dân cư, hang ổ của kẻ xấu. Đồ họa 3D của game và âm thanh, giọng nói của các nhân vật giống như trong phim gốc, điều này tạo cho người chơi cảm giác thích thú như đang sống trong thế giới phim hoạt hình. Điểm ưu việt của Despicable Me: Minion Rush so với những game phong cách “Chạy để sống” khác đó là game có thể thay đổi góc quay và điểm nhìn khi bạn đang chạy, tạo cảm giác rất chân thực. 

Vậy nếu bạn không sử dụng smartphone thì đừng ngần ngại gì mà hãy tải ngay  Despicable Me: Minion Rush về máy tính của mình để thưởng thức trò chơi thú vị này.

Despicable Me: Minion Rush cho Windows 8

Những tính năng của game:

  • Có hàng trăm nhiệm vụ khác nhau cho Minion
  • Tùy chỉnh hình thức nhân vật Minion của bạn với những trang phục và vũ khí độc đáo, đẹp mắt.
  • Nhiều bối cảnh giống trong phim: Phòng thí nghiệm của Gru, khu dân cư, hang ổ của El Macho

Hướng dẫn

Xem video giới thiệu game Despicable Me: Minion Rush cho Windows 8

Link download : http://apps.microsoft.com/windows/vi-vn/app/despicable-me-minion-rush/ce53ce3b-63a9-4b89-8c0f-df816f6ca560

Trả lời