Desktop Movie Player

Desktop Movie Player là một ứng dụng cho phép người dùng dựng một bộ phim trên hình nền màn hình. Vì thế, bạn có thể vừa xem phim vừa truy cập tất cả shortcut và các tệp khác trên màn hình mà không cần thu nhỏ kích thước khung hình.

Ứng dụng này không cần cài đặt, vì thế người dùng có thể sao chép sang thiết bị di động để sử dụng trên bất kì máy tính nào mình muốn.

Thêm vào đó, công cụ này không cập nhập thêm key mới vào Windows registry và trình đơn Start. Để sử dụng phần mềm này, bạn cần tải một file video. Công cụ này hỗ trợ khá nhiều định dạng file: MPEG, AVI, MP4, MKV, DPL ASF.

Sau khi đã tải xong video muốn xem, bạn sẽ thấy hình nền màn hình được thay thành bộ phim đó, và biểu tượng của Desktop Movie Player xuất hiện trên khay hệ thống. Nháy chuột phải vào biểu tượng này để truy cập một menu context bao gồm các tùy chọn như mở cửa sổ playlist, thay đổi chế độ hiển thị từ letterbox sang stretch hoặc crop, tải một file video khác, cũng như hiển thị các nút điều khiển quá trình xem phim hoặc các bộ lọc video.

Một điểm phần mềm này có thể khắc phục là giao diện khá “hoài cổ”. Tuy nhiên, người dùng mọi cấp độ sẽ không gặp khó khăn trong việc sử dụng chương trình này.

Desktop Movie Player

Yêu cầu:

Hỗ trợ Video overlay

Cập nhật trong phiên bản mới:

  • Thêm hỗ trợ nhiều màn hình
  • Hỗ trợ thao tác kéo thả
  • Lưu và khôi phục thiết lập Runtime (âm lượng, tỉ lệ hiển thị) khi khởi động lại chương trình
  • Thêm tùy chọn khôi phục lại playlist trước đó khi khởi động lại chương trình
  • Thêm tùy chọn khởi động cùng lúc với hệ thống (hiệu quả chỉ khi kích hoạt tùy chọn khôi phục playlist)
  • Sửa lỗi playlist trong trường hợp thêm cùng bộ một phim vào danh sách nhiều lần)

Thùy Vân

Link download : http://falcosoft.hu/desktopmovie_231.zip

Trả lời