Deadlings: Rotten Edition

Deadlings: Rotten Edition là một tựa game hành động dạng arcade 3D vui nhộn kết hợp với các yếu tố chiến lược cực kỳ hấp dẫn. Game nói về một chú zombie tên Death sống cô đơn một mình, trong lúc buồn chán đã nảy ra ý tưởng xây dựng “Kế hoạch Xác sống” nhằm đào tạo ra những người bạn thây ma khác. Người chơi sẽ vào vai những chú zombie trong phòng thí nghiệm và vượt qua những thử thách khó khăn do Death đặt ra.

Tải game Plants vs. Zombies Tải game  Zombie Apocalypse Shooter Tải game Zombie Tsunami

Deadlings: Rotten Edition

Death – một chú zombie “FA” không có lấy một người bạn nào trên tài khoản mạng xã hội FaceTomb. Ngày ngày trôi qua trong buồn chán và rồi Death nảy ra ý tưởng về “Kế hoạch Xác sống” nhằm tạo ra những người bạn cho riêng mình. Cậu ta quyết định mua lại một nhà máy cũ để xây dựng phòng thí nghiệm và bắt đầu đào tạo một đội thây ma.

Khi đội quân Xác sống phát triển, phòng thí nghiệm cũng đã trở thành một mê cung tăm tối với những cạm bẫy chết người khắp nơi. Nhiệm vụ của người chơi là điểu khiển một trong số những zombie của Death tìm đường ra khỏi mê cung, giúp chúng tránh khỏi những lưỡi cưa máy khổng lồ, những hố chông sắc nhọn và vô vàn những cạm bẫy chết người khác. Trên đường đi, zombie có thể ăn những bộ não nằm rải rác khắp nơi để tăng điểm và sức mạnh.

Deadlings: Rotten Edition

Trong game  có 4 loại zombie và mỗi loại có khả năng riêng biệt, thú vị: Bonesack rất nhanh nhẹn có thể chạy nhảy, Creep có thể leo trèo lên tường, trần nhà trong khi Lazybrain chậm chạp nhưng rất cẩn thận, còn Stencher có vấn đề về dạ dày nên có khả năng…thải khí để bay lên.

Game bao gồm 70 cấp độ zombie và thêm một chế độ Nightmare hấp dẫn dành cho các game thủ.

Bạn sẽ phải kết hợp tất cả các khả năng để tìm thấy đường ra trong mê cung Tử Thần. Mặc dù là một game hành động nhưng người chơi sẽ phải động não rất nhiều bởi vì ngoài việc điều khiển zombie di chuyển nhanh và chính xác thì còn phải tính toán thời gian và khoảng cách đối với các cạm bẫy. Đôi khi, bạn cũng phải vắt óc suy nghĩ khi chọn đường đi phù hợp trong mê cung.

 

Deadlings: Rotten Edition là sự kết hợp hoàn hảo giữa hành động, chiến lược và vui nhộn. Liệu bạn có thể giúp chú zombie Death hết buồn chán, cô đơn? Bạn sẽ hoàn thành “Kế hoạch Xác sống” và thành công đào tạo các tay sai zombie? Còn chần chờ gì nữa hãy tải ngay trò chơi vui nhộn nhưng không kém phần căng thẳng này về máy tính và tham gia chuyến phiêu lưu kỳ thú cùng những anh chàng zombie!

Yêu cầu hệ thống:

Vi xử lý: Intel(R) Core(TM)2 Duo 1.8 Ghz hoặc tương đương
RAM: 2 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce 9400M 256MB
DirectX: Version 9.0c
Ổ cứng trống 1500 MB
Card âm thanh: DirectX compatible

Hướng dẫn

Tham khảo video chơi game Deadlings: Rotten Edition:

Nguyễn Thương

Link download : http://store.steampowered.com/app/320150/

Trả lời