DAYU Disk Master Free

DAYU Disk Master Free là một phần mềm giúp bảo vệ các thông tin nhạy cảm trên máy tính người dùng. Để thực hiện được điều này, chương trình này cho phép bạn tạo ra các ổ đĩa ảo đồng thời hỗ trợ mã hóa những ổ này để lưu trữ dữ liệu quan trọng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể kiểm soát quyền truy cập vào những ổ ảo này.

Với sự hỗ trợ của DAYU Disk Master Free, bạn có thể ngụy trang ổ ảo dưới nhiều hình thức khác nhau để tránh thông tin quan trọng của mình lộ diện trong trường hợp có người sử dụng máy tính của bạn.

DAYU Disk Master Free có một giao diện trực quan, phù hợp với người dùng thuộc mọi lứa tuổi, mọi trình độ và kỹ năng máy tính. Thêm vào đó, chương trình này cũng hỗ trợ một tệp Help (hỗ trợ) giúp giải thích cụ thể cách sử dụng cũng như chức năng của từng tùy chọn trong giao diện.

DAYU Disk Master Free

Cửa sổ làm việc chính của DAYU Disk Master Free được chia làm ba tab chính nằm trên cùng giao diện. Bạn có thể truy cập các tab này để tạo một ổ đĩa chứa tệp mới, có thể bắt đầu hoặc thạm dừng ổ RAM, có thể đặt một đường dẫn tạm thời đến ổ RAM hay khôi phục đường dẫn ban đầu.

Bên cạnh đó, tab quản lý ảnh đĩa (Image manager) cũng hỗ trợ các tùy chọn để thêm hoặc xóa file ảnh có sẵn vào một danh sách. Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn một ảnh đĩa để cài hoặc gỡ cài đặt hay có thể xóa danh sách ảnh đĩa để làm mới dữ liệu.

Bên cạnh những tính năng chính này, DAYU Disk Master Free còn cho phép bạn cấu hình sao cho giao diện chương trình xuất hiện với một kích thước nhất định.

Nếu bạn đang lưu trữ một vài thông tin nhạy cảm trên máy tính thì DAYU Disk Master Free sẽ giúp bạn lưu trữ chúng trong một vị trí an toàn, tránh khỏi những ánh mắt tò mò.

Một số tính năng chính của DAYU Disk Master Free:

  • Giúp ngăn chặn những truy cập trái phép vào các dữ liệu nhạy cảm trên máy.
  • Giả lập ổ đĩa, giúp ngụy trang dưới dạng các thư mục thông thường, cho phép lưu trữ thông tin quan trọng mà không bị chú ý.
  • Kiểm tra sức khỏe của ổ cứng máy tính bằng cách sử dụng công nghệ quét S.M.A.R.T. cao cấp.
  • Bạn có thể sử dụng phần mềm này hoàn toàn miễn phí cho những mục đích cá nhân.

Thùy Vân

Link download : http://www.idiskhome.com/download/vdisk/DiskMaster_Free.exe

Trả lời