Đánh giá về màn hình của Samsung Galaxy S7 Edge

Mỗi một thiết bị công nghệ khi được đưa ra thị trường phục vụ người dùng thì chất lượng màn hình là yếu tố đáng được quan tâm. Hiểu được điều đó nên thương hiệu nổi tiếng như Samsung luôn biết cách đầu tư, chú trọng vào chất lượng màn hình cho những sản phẩm của mình. dt samsung galaxy s7 edge cũng được quan tâm tới chất lượng màn hình như thế.

Samsung Galaxy S7 Edge sử dụng màn hình Super AMOLED.

Samsung Galaxy S7 Edge sử dụng màn hình Super AMOLED.

Samsung đã trang bị cho sản phẩm mới nhất của mình là Galaxy S7 Edge có màn hình Super AMOLED  với kích thước 5.5 inch cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Sản phẩm sở hữu độ phân giải màn hình là 2K QHD 2560 x1440 không khác biệt so với người tiền nhiệm là Galaxy S6 Edge.

Cho người dùng sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Cho người dùng sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Nhờ những thông số kỹ thuật đó mà Galaxy S7 Edge mang tới cho người dùng hình ảnh sắc nét, có độ nét cao, chi tiết hình ảnh cụ thể mang tới sự hài lòng cho bất kỳ khách hàng nào. Điểm cộng của màn hình Galaxy S7 Edge là việc bạn hoàn toàn có thể sử dụng hiệu quả ngay cả khi dùng ở ngoài trời, dưới ánh nắng chói chang mà không lo màn hình bị mờ, khó nhìn,…

Ngoài ra, Samsung còn ưu ái trang bị cho Galaxy S7 Edge có tính năng hữu ích là Always On cho màn hình. Với tính năng này bạn sẽ không phải mở máy khi cần xem giờ, lịch, báo cuộc gọi nhỡ, tin nhắn,… mà toàn bộ những thông tin đó hoàn toàn có thể hiển thị trên màn hình cả khi máy đang ở chế độ ngủ. Không chỉ mang tới tiện lợi cho người sử dụng mà chính tính năng này giúp Galaxy S7 Edge có thể tiết kiệm pin hiệu quả hơn.

Hình ảnh chất lượng, âm thanh sắc nét là những gì mà Samsung Galaxy S7 Edge sở hữu.

Hình ảnh chất lượng, âm thanh sắc nét là những gì mà Samsung Galaxy S7 Edge sở hữu.

Chất lượng màn hình tốt, được đầu tư kỹ lưỡng với nhiều công nghệ, tính năng tiên tiến giúp Galaxy S7 Edge nhận được sự đón nhận tích cực từ người dùng. Chất lượng màn hình cao cùng với những ưu điểm nổi trội khác giúp sản phẩm của Samsung trở thành một trong những smartphone đáng mua nhất hiện nay.

Trả lời