Dalenryder Music Player

Dalenryder Music Player là một công cụ nghe nhạc hỗ trợ các tính năng cơ bản nhất của một chương trình xem file media. Phần mềm này khá thích hợp với người mới sử dụng, tuy nhiên lại khó có đủ các tính năng để đáp ứng nhu cầu người dùng chuyên nghiệp.

Dalenryder Music Player

Một ưu điểm của phần mềm này là giao diện đẹp mắt, gọn gàng, dễ sử dụng. Các nút cơ bản như bật nhạc, tua, điều chỉnh dung lượng,… được thiết kế rõ ràng, dễ sử dụng. Người dùng có thể thêm file định dạng MP3 hoặc WAV vào playlist trong cửa sổ chương trình chính, tuy nhiên, chỉ có thể thêm từng file một. Các nút điều chỉnh bao gồm nút Pause, Resume, Back Next, bên cạnh đó, để lưu playlist, bạn cần bấm nút Save.

Đồng thời, phần mềm này cho phép người dùng nghe bản nhạc trên web bằng cách thêm URL của bài hát đó. Để sử dụng tính năng này, bấm vào nút Web để thêm URL. Ngoài ra, bạn có cấu hình độ cân bằng của bài hát qua tính năng Left / Right (nút L-R). Người dùng có thể điều chỉnh âm lượng qua thanh trượt bên cạnh hiển thị bài hát.

Nếu bạn tìm kiếm một phần mềm đơn giản với các tính năng cơ bản, thì Dalenryder Music Player chính là phần mềm dành cho bạn.

Thùy Vân

Link download : http://liberty-downloads.weebly.com/uploads/1/2/9/6/12962817/dalenryder_music_player.exe

Trả lời